Về GAC- Du Học Hàn Quốc

1. Người dẫn đầu trong lĩnh vực Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc GAC Staff
GAC Staff Picture at Study in Korea Expo 2019

Thành lập từ năm 2003, GAC cùng với Bộ Giáo Dục Hàn Quốc là đơn vị đồng tổ chức Hội Thảo Du Học EXPO 2019. Chúng tôi tin tưởng và tự hào sẽ là đối tác đáng tin cậy nhất của các em học sinh Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển

  • Tháng 9/2013: Thành lập U&KIM Study
  • Tháng 9/2015: Thành lập văn phòng đại diện của trường Đại học Namseoul
  • Tháng 12/2018: Sang nhượng thành công Uway Vietnam
  • Tháng 9/2019: Công ty đổi tên thành Global Admission Center
  • Tháng 07/2019: Thành lập văn phòng GAC Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tháng 07/2019: Tổ chức sự kiện Blue Ladder dưới sự ủy quyền của chính phủ Hàn Quốc
  • Tháng 9/2019: Tổ chức Hội thảo Du học Hàn Quốc EXPO 2019 dưới sự ủy quyền của chính phủ Hàn Quốc
  • Tháng 12/2019: Tổ chức Hội thảo visa du học dưới sự ủy quyền của Đại Sứ Quán Hàn Quốc
  • Tháng 6/2020: Thành lập văn phòng GAC Korea tại Seoul, Hàn Quốc

2. Văn phòng tại Hàn Quốc và Việt Nam

Với 3 văn phòng đặt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Seoul, tập đoàn GAC bắt đầu đồng hành cùng học sinh kể từ năm 2003 với tên gọi Văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Đại học Namseoul. Giờ đây, chúng tôi là Văn phòng đại diện của 7 trường đại học và đang là đối tác tuyển sinh của hơn 30 trường đại học khác tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết các trường đối tác của chúng tôi, các bạn vui lòng xem thêm ở phần danh sách các trường chúng tôi đang làm đại diện.

Văn phòng GAC Hàn Quốc của chúng tôi được quản lý bởi các sinh viên hiện đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Chúng tôi luôn hỗ trợ các em sinh viên khi các em vừa đặt chân đến Hàn Quốc. Sinh viên của chúng tôi có thể sử dụng tất cả các dịch vụ bao gồm chuẩn bị và chuyển hồ sơ lên chuyên ngành, gia hạn visa, tìm nhà ở, đưa đón và di chuyển (có phương tiện di chuyển) HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Bên cạnh các dịch vụ trên còn có sự hỗ trợ các vấn đề phát sinh khác khi đang ở Hàn Quốc


2. Tổ chức Hội thảo du học Hàn Quốc EXPO 2019

Tổ chức Hội thảo Du học Hàn Quốc EXPO 2019, GAC là mối liên kết giữa những trường đại học Hàn Quốc ở Việt Nam

Với sự tham gia của hơn 1,200 học sinh Việt Nam, 60 đại diện từ 25 trường Đại Học Hàn Quốc và 70 đối tác trung tâm du học ở Việt Nam đến tham dự hội thảo để trao đổi thông tin về du học Hàn Quốc.


3. Hội thảo dành cho các đối tác du học

Một trong những nhiệm vụ của văn phòng đại diện là quảng bá về các trường của chúng tôi. Chúng tôi đã tổ chức hội thảo cho các trường như Đại học Namseoul, Đại học Myongji, Đại học Inha, Đại học Kwangwoon và nhiều trường Đại học khác.

Khách mời tham gia là những đối tác tại Việt Nam, chúng tôi chia sẻ thông tin nhằm quảng bá và phát triển thị trường du học Hàn Quốc hơn nữa.

Họp mặt các đối tác ở Việt Nam tổ chức bởi GAC

4. Hợp tác với ngân hàng Woori và ngân hàng Shinhan

GAC đã ký bản thỏa thuận với ngân hàng Woori và ngân hàng Shinhan để tạo ra một chương trình tài chính mới cho các học sinh muốn đi du học Hàn Quốc. Chúng tôi làm việc rất thân thiết với hai ngân hàng trên để gửi gắm học sinh.


5. Tổ chức Hội thảo Visa du học dành cho các công ty của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

GAC tự hào là ban tổ chức của Hội thảo visa du học dành cho các công ty du học tại Việt Nam của Đại Sứ Quán Hàn Quốc vào tháng 12 năm 2019. Nhiều đối tác cùng với Đại sứ quán đã thảo luận về vấn đề làm việc bất hợp pháp và hướng giải quyết.


6. Tin tức mới nhất của chúng tôi