Những ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất

SOS xin giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng học tiếng Hàn mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn nhé.
Còn chần chừ gì nữa mà không download ngay về máy học liền ~

1. Memrise

 • Memrise là một ứng dụng học tiếng Hàn nói riêng và ngoại ngữ nói chung ngược hẳn với việc học theo sách giáo khoa: vui và hiệu quả. Được thành lập năm 2010, Memrise đã nhanh chóng phát triển và ngày nay có đến hơn 50 triệu người trên 189 quốc gia học ngoại ngữ với chúng tôi để phát triển bản thân, kết nối với người khác và với thế giới xung quanh họ.

ứng dụng học tiếng hàn

 • Các khoá học của Memrise có một thứ mà sách giáo khoa không có: ngôn ngữ đời thực. Đội ngũ các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi không những là các chuyên gia mà họ còn rất đam mê việc dạy cho bạn thứ ngôn ngữ mà họ nói hằng ngày. Có đến hàng nghìn video clip người bản ngữ để bạn có thể học được ngữ điệu và giọng văn của người bản địa, cũng như hoà mình vào văn hoá của họ.

Download: IOSAndroid

2. LingoDeer

 • Các bài học trong LingoDeer được phân chia cho nhóm người mới bắt đầu và nhóm người học nâng cao. Trong mỗi lộ trình học, các bài học lại được phân chia theo cấp độ từ dễ đến khó dần.
 • Bắt đầu từ các bài giao tiếp cơ bản đến các bài học nâng cao khả năng nói, ngữ pháp, kĩ năng viết,… Nhờ đó, người dùng có thể từ từ nắm bắt làm quen với lộ trình học tập trên ứng dụng, việc học trở nên đạt hiệu quả hơn.

 • Ngoài ra,  LingoDeer đánh dấu và lưu lại toàn bộ từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, các mẫu câu đã học để bạn dễ dàng xem lại mỗi khi cần ôn tập.
 • Với những tính năng nổi bật như sắp xếp nội dung bài học theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ người học, nội dung bài học đa dạng cùng với đánh giá năng lực sau mỗi bài học, ứng dụng LingoDeer là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang muốn cải thiện việc học ngoại ngữ của mình.

Download: IOSAndroid

3. EggBun

 • Eggbun là một ứng dụng học tiếng Hàn mới được trình làng trong năm 2019. Với một điểm nổi bật là học thông qua việc nhắn tin cùng với người bản xứ. Các bạn sẽ được trực tiếp sửa cách dùng từ, ngữ pháp, trật tự sắp xếp câu. Giao diện của ứng dụng được thiết kế một cách khá đáng yêu, dễ thương tạo một cảm giác mới mẻ cho các bạn trong quá trình học.

Download: iOS – Android

4. Teuida

 • Teuida là một ứng dụng học tiếng Hàn được phát triển bởi người Hàn Quốc. Những người tạo ra app này tin rằng cách tốt nhất để học tiếng Hàn là luyện tập giao tiếp hàng ngày. Mỗi bài học là một video về 1 cuộc trò chuyện thực tế. Trong mỗi video lại có nhiều cụm từ để bạn có thể học.

 •  Ngoài ra còn có nhiều chủ đề để bạn lựa chọn nữa. Thậm chí, có những video mang đến cảm giác như bạn đang trò chuyện thực sự với thần tượng.

 • Có một số bài học trên app này là miễn phí nhưng nếu bạn muốn học hết tất cả các khoá học, bạn phải đăng kí gói học cao cấp, $10/ tháng (khoảng 230,000 VNĐ). 

Download: iOS – Android

5. Doulingo

 • Duolingo là nền tảng học ngôn ngữ phổ biến nhất và là ứng dụng học tập được tải nhiều nhất trên thế giới, với hơn 300 triệu người dùng. Sứ mệnh của công ty là cung cấp giáo dục miễn phí, vui nhộn và dễ tiếp cận tới tất cả mọi người. Duolingo được thiết kế để tạo cảm giác giống như một trò chơi và khoa học đã chứng minh tính hiệu quả của Duolingo. 
 • Từ các bài tập cơ bản đến nâng cao với nhiều chủ đề khác nhau, các bạn sẽ được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua Doulingo. Với tính năng nhắc nhở người dùng liên tục qua mail, thông báo, Doulingo là một ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất dành cho những bạn “não cá vàng” nữa nè.

ứng dụng học tiếng hàn

Download: iOS – Android

SOS mong rằng những ứng dụng học tiếng Hàn phía trên sẽ giúp các bạn trong quá trình học tập nhé!

Xem thêm: Thông tin trường đại học, Cuộc sống du học sinh hàn quốc

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐎𝐒 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜:🏢 1F, 7 Teheran-ro 7-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea☎Tel: +82.2.6207.1414FacebookDu học Hàn Quốc cùng SOSInstagramsosvietnam_korea

Leave a Comment