Học bổng trường Đại học Seowon

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEOWON
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Trường đại học seowon

Trường Đại học Seowon là một trường đại học tư thục tọa lạc tại Cheongju thành lập vào năm 1968. Đại học Seowon có sáu trường cao đẳng và hai trường sau đại học thuộc nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau, tuyển sinh khoảng 7.000 sinh viên sau đại học và sau đại học từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mông Cổ và các nơi khác.

Ngoài những chương trình đào tạo đa dạng trường Đại Học Seowon còn nổi tiếng với những chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên. Dưới đây là một số chương trình học bổng của trường dành cho sinh viên quốc tế. 

Để ươm mầm tài năng và mở đường thuận lợi trong quá trình tuyển sinh, học bổng trong và ngoài trường được cấp hàng năm cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và nhân cách gương mẫu, sinh viên khó khăn vì lý do kinh tế và sinh viên nước ngoài.

Học bổng đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế

Tên học bổng

Đối tượng

Điều kiện

Giá trị học bổng

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Dành cho sinh viên mới/ sinh viên chuyển trường

Sinh viên có TOPIK 3, 4, 5, 6

Theo quyết định của uỷ ban học bổng

Học bổng cải thiện điểm

Tên học bổng

Điều kiện

Giá trị học bổng

Học bổng cải thiện điểm

Điểm trung bình học kỳ này tăng 1.0 đến 2.00 so với học kỳ trước

Tăng 1.0 học bổng 300.000 KRW

Tăng 2.0 học bổng 500.000 KRW

Học bổng dựa trên điểm GPA

Tên học bổng

Đối tượng

Điều kiện

Giá trị học bổng

Học bổng dựa trên điểm GPA

Điểm học tập loại A

GPA học kỳ trước đạt 4.0/4.0

Theo quyết định của uỷ ban học bổng

Điểm học tập loại B

GPA học kỳ trước đạt 3.5/4.0

Học bổng tình nguyện

Ngoài những học bổng xét duyệt dựa trên thành tích học tập. Trường Đại Học Seowon còn có học bổng dành cho sinh viên tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. Và gía trị học bổng được dựa theo quyết định của uỷ ban học bổng 

Trên đây là một số Học bổng mà Du học hàn quốc cùng SOS cung cấp cho các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc hoặc những bạn có ý định muốn học tại trường Đại Học Seowon thì có thể tham khảo . 

Xem thêm : Cuộc sống du học Hàn Quốc 

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOSInstagram: sosvietnam_korea

Leave a Comment