[Thông Tin Chi Tiết 2021] Đại Học Khoa Học và Công Nghệ Quốc Gia Seoul

logo trường đại học khoa học và công nghê quốc gia seoul

Thông Tin Trường Đại Học Khoa Học và Công Nghệ Quốc Gia Seoul – Top 15 Đại học trong lĩnh vực Khoa học và Công Nghệ tại hàn Quốc

Trường Đại Học Khoa Học và Công Nghệ Quốc Gia Seoul – Seoul National University of Science and Technology (viết tắt là SeoulTech) được thành lập vào năm 1906. Trường tọa lạc tại quận Nowon – “khu giáo dục” của miền bắc thủ đô Seoul, Hàn Quốc với tập hợp nhiều trường đại học và học viện danh tiếng.

Trải qua hàng trăm năm phát triển, Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul là một trường đại học tổng hợp lớn và danh tiếng với 6 trường đào tạo hệ đại học với 23 khoa khác nhau cùng 4 trường đào tạo hệ sau đại học. Bên cạnh đó, trường thực hiện liên kết, trao đổi với 68 trường đại học trên thế giới.

rường đại quốc gia Seoul nằm ngay khu trung tâm nên xung quanh trường có rất nhiều. Sinh viên theo học tại Seoul Tech được hưởng những cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Mọi cơ sở được xây dựng nên đều nhằm mục đích phục vụ đời sống và nhu cầu học tập của các bạn. Dưới đây là danh sách một số khu vực như vậy:

 • Tòa nhà hành chính – Nơi sinh viên làm và được phục vụ mọi thủ tục hành chính trong quá trình học tập tại trường. Tại đây cũng có cây ATM để các bạn tiện sử dụng.
 • Trung tâm ngôn ngữ là nơi sinh viên có thể trao đổi những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm du học cần thiết với nhau giúp các bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ cũng như nâng cao kết quả học tập.
 • Thư viện – nơi có đầy đủ các phòng chức năng phụ vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên như: phòng đa phương tiện, phòng học nhóm, phòng đọc, phòng mượn, phòng hội thảo, trung tâm thông tin và máy tính.
 • Sảnh sinh viên 1 – Tại đây bạn sẽ được phục vụ các dịch vụ sinh hoạ thàng ngày như: ăn uống, giải khát, mua các văn phòng phẩm, làm đẹp (tại cửa hang làm tóc) hay các cửa hang tiện ích và hệ thống ATM.
 • Sảnh sinh viên 2 – Cũng như sảnh sinh viên 1 đây là nơi phục vụ các nhu cầu sinh hoạt cho sinh viên với hệ thống các cửa hang văn phòng phẩm, quán ăn, bưu điện, ngân hàng, cửa hang tiện ích, hiệu thuốc, dịchvụ in ấn và photo, hiệu sách, trung tâm y tế, phòng tập gym, trung tâm dịch vụ sinh viên, dịch vụ phúc lợ ivà hộc bổng.
 • Suyeongwan là nơi có khu sửa chữa giày dép, đánh chìa khóa và in ấn, photo tài liệu.
 • Công viên Seoul Techno – Không chỉ là khoảng không gian thư giãn mà còn các dịch vụ đi kèm như quán ăn, cửa hàng, ngân hàng.

logo trường đại học khoa học và công nghê quốc gia seoul

Vị trí
 • 1. Cơ sở khoa học xã hội nhân văn: 25-2, sungkyunkwan-ro, jongno-gu, seoul
 • 2. Cơ sở khoa học tự nhiên: 2066, seobu-ro, jangan-gu, suwon-si, gyeonggi-do
Loại trường Chứng nhận
Thứ hạng
 • TOP 2 Hàn Quốc và TOP 23 tại Châu Á trong lĩnh vực đại học tập trung vào năm 2015 (theo QS)
 • TOP 15 tại Hàn Quốc trong lĩnh vực Khoa học và Kỹ thuật năm 2015
 •  
Thông tin về khóa học Tiếng – Điều kiện: 6.5 trở lên

(Học sinh có bằng tốt nghiệp cấp 3 chính quy hoặc bằng tốt nghiệp tạm thời)

Học phí khóa học Tiếng –          Học phí: 5,600,000 KRW/năm

–          Phí nộp hồ sơ: 60,000 KRW

–          Phí bảo hiểm: 160,000 KRW

Phí ký túc xá Ký túc xá Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul cung cấp đầy đủ Bàn, ghế, giường, tủ quần áo, phòng tắm, điều hòa, máy giặt, bếp chung. Bên cạnh đó, ở đây còn cung cấp các tiện tích như: Phòng hội thảo, Cafe, phòng bóng bàn, Cửa hàng tiện lợi, Trung tâm thể hình,…

 • Kí túc xá nam Sung Lim
 1. Phòng 4 người: 605,670 KRW
 • Kí túc xá nữ Sung Lim
 1. Phòng 4 người: 752,170 KRW
 • Ký Túc xá Quốc tế Sung Lim
 1. Phòng 1 người: 1,664,800 KRW
 2. Phòng 2 người: 1,124,900 KRW
 3. Phòng 4 người: 876,500 KRW
Điều kiện nhập học hệ chuyên ngành (D2) 1. Đã tốt nghiệp cấp 3

2. Có Topik 3 hoặc hơn

3. (Hoặc) Bằng tiếng Anh được chấp nhận là: TOEIC 650, TOEFL (PBT 550, CBT 210, iBT 80), TEPS 550, IELTS 5.5 trở lênBạn có quan tâm đến trường Đại học Hàn Quốc khác? Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về các trường Đại học khác của chúng tôi ở trang thông tin về các trường Đại học.

Việc chọn trường Đại học và chuẩn bị hồ sơ cũng như các thông tin về Visa rất quan trọng. Nếu bạn cần biết thêm về những cập nhật mới nhất về tình hình Visa của Đại sứ quán Hàn Quốc và văn phòng xuất nhập cảnh cấp Visa. Các bạn có thể click vào trang Tin tức Du Học Hàn Quốc để biết thêm chi tiết nhé. 

 •  Thông tin liên hệ: Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 
  Hotline: 0979 844 928

Leave a Comment