Trải nghiệm thực tập 1 tháng tại Hàn Quốc

Trải nghiệm thực tập tại Hàn Quốc

thực tập tại Hàn Quốc
thực tập tại Hàn Quốc, thực tập tại Hàn Quốc, thực tập tại Hàn Quốc, thực tập tại Hàn Quốc

Hôm nay mình sẽ chia sẻ kỷ niệm khó quên khi mình học khoa Du lịch khách sạn ở trường mình, đó là đi thực tập tại Hàn Quốc vào khoảng mùa hè năm 2019.
 
Vào thời điểm đó do khoa mình học chỉ có mỗi mình là du học sinh nên mình thực tập chung với 4 bạn nữ Hàn. Mình thực tập khách sạn ở Yeosu, cùng 4 bạn nữ Hàn sinh hoạt với nhau ở phòng trọ khách sạn thuê cho. 

Mặc dù có những lúc bất đồng về văn hoá do các bạn nữ Hàn Quốc thích nhậu khuya ở phòng còn mình thì muốn ngủ sớm, nhưng cũng qua đi và lại hoà hợp lại. 

Khách sạn mình thực tập là The Hotel Soo. 6h sáng sẽ bắt đầu ca sáng nên 5h mình đã bắt đầu chuẩn bị rồi. Mình được học pha cafe và cách làm Bingsu, cách setting đồ ăn nữa đó. Khách sạn có phát thẻ ăn cho mình để ăn ở nhà hàng. Thời gian mình thực tập là vào mùa hè mà ở đây lại gần biển nên lúc nào khách sạn cũng đông lắm. View ban ngày hay ban đêm ở đây đều cực phẩm hết.


Sau những buổi làm vất vả thì tụi mình cũng cùng nhau đi ăn rồi đi nhậu đi hát nữa nhiều lúc tới tận 5h sáng rồi chỉ ngủ đúng 1 tiếng là phải dậy làm ca sáng. Mặc dù chỉ trải qua 1 tháng cùng nhau nhưng lại để lại cho mình rất nhều kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời và những giây phút khó quên và giúp mình hiểu hơn về văn hoá của các bạn trẻ Hàn Quốc.
 
Thời điểm hiện tại, dù mình có muốn đăng ký thực tập nhưng do dịch bệnh nên chắc sẽ khó để có cơ hội. Hi vọng sẽ mau mau hết dịch để có thể đi trải nghiệm tiếp trước khi mình tốt nghiệp. 

Xem thêm về các bài viết trải nghiệm du học tại Hàn Quốc:
Cuộc sống của du học sinh Hàn Quốc
Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎ Tel: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN☎ Tel: (+84) 0989 864 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐎𝐒 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜:🏢 1F, 7 Teheran-ro 7-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea☎ Tel: +82.2.6207.1414Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOSInstagramsosvietnam_korea

Leave a Comment