TRẢI NGHIỆM PICNIC VÀ NƯỚNG THỊT TRÊN SÔNG HÀN

TRẢI NGHIỆM PICNIC VÀ NƯỚNG THỊT
TRÊN SÔNG HÀN

Nếu đã có dịp đặt chân đến sông Hàn, cùng SOS “bỏ túi” trải nghiệm thú vị dưới đây để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp sông Hàn nhé!

Không cần phải đi cắm trại vất vả xa xôi, nếu muốn vừa ngắm cảnh sông nước, vừa vui chơi với bạn bè vào một ngày cuối tuần nắng đẹp thì bạn hãy thử đến với Waikiki Market (와이키키마켓) – trải nghiệm picnic và nướng thịt trên sông Hàn.

  • Tên tiếng Hàn: 와이키키마켓
  • Địa chỉ: 서울 마포구 마포나루길 332
  • Trang web: https://www.instagram.com/waikiki_market
  • Menu:
    – 대표 (BEST!)한돈목살바베큐세트: 32,000원
    – Thuyền máy (모터보트) được giảm giá: 1인 3.000원
  • Cách đi: Bến xe bus Hangang Park Entrance (한강 공원 입구) hoặc ga tàu 마포구청역 7번출구

Waikiki Market – Picnic và nướng thịt trên sông Hàn

Waikiki Market (와이키키마켓) là một nhà hàng nổi nằm ngay trên sông Hàn, có bán set thịt nướng (có chuẩn bị than củi sẵn để khách tự nướng), ngoài ra còn có cửa hàng tiện ích bán mỳ gói, snack, đồ uống và cho thuê thuyền máy (모터보트).

Từ nhà hàng có thể hướng ra sông Hàn ngắm cảnh, vừa tận hưởng cảm giác yên bình và nhâm nhi thịt nướng cùng một chút rượu thì quả là tuyệt vời!

Vì nhà hàng này rất nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nên bạn sẽ phải đặt chỗ trước (xem hướng dẫn ở ảnh cuối) và phải trả nửa số tiền của tổng đơn hàng. Ví dụ, set thịt nướng rẻ nhất là 32.000 KRW, 2 người sẽ là 64.000 KRW thì bạn sẽ phải đặt cọc trước 32.000 KRW và trả nốt phần còn lại khi đến nhà hàng

Ưu điểm khi đến Waikiki Market

– Tận hưởng cảm giác cắm trại, được tự nướng thịt, bày biện, chụp ảnh điệu đà các kiểu mà không bị ai làm phiền- Ngắm cảnh sông Hàn về đêm, không gian thoáng đãng vô cùng lãng mạn cho các cặp đôi- Thịt nướng và set đồ khá ngon, xứng đáng “tiền nào của nấy”- Các nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện

Thịt nướng và những món ăn kèm không thể thiếu khi picnic trên sông Hàn.

Một số điểm cần chú ý

– So với sinh viên thì giá tiền có thể hơi “chát” (một người phải trả ít nhất 32.000 KRW, bằng một suất buffet)- Ngày cuối tuần đông nên người hơi nhộn nhạo, có thể bị khói bay cay mắt ^^- Có thể lựa chọn bàn có ô (파라솔) hoặc bàn lều mái vòm (돔), để tránh gió bay vào mắt và có chút riêng tư thì bạn nên chọn lều mái vòm

Chắc chắn đây sẽ là hình thức picnic đặc biệt và để lại nhiều kỉ niệm khi bạn đặt chân đến Hàn Quốc!

Hàn Quốc là một trong những quốc gia hiện đại, phát triển nhanh nhất Thế giới. Nhưng bạn cũng nên biết Hàn Quốc cũng là một nơi cực kỳ lý tưởng để tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp. Hàn Quốc có nhiều phong cảnh xinh đẹp, với những ngọn núi phủ xanh bởi cây rừng, những dòng sông đẹp như tranh vẽ và những bãi biển yên bình.

Chính vì thế nếu bạn là du học sinh Hàn Quốc thì bạn nhất định nên cắm trại ở Hàn Quốc một lần để cảm nhận khung cảnh thiên nhiên phong phú, tạo nên kỷ niệm đáng nhớ của tuổi trẻ và có những trải nghiệm thú vị bên cạnh việc học tập và làm việc.

Theo Du lịch Hàn Quốc

Tìm hiểu thêm thông tin về Văn hóa và Du lịch Hàn Quốc 

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡
🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM
☎: (+84) 0981 775 636
𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
☎: Tel: (+84) 0989 864 636
Facebook: https://www.facebook.com/vietnamtokorea
Instagram: https://www.instagram.com/sosvietnam_korea/

Leave a Comment