Thư viện trường Đại học Namseoul mùa COVID

THƯ VIỆN NAMSEOUL MÙA COVID

Thư viện trường Đại học Seoul mùa Covid
Thư viện Namseoul Thư viện Namseoul Thư viện Namseoul

Mùa dịch này, có bạn du học sinh Hàn Quốc có những trải nghiệm gì thú vị nhỉ?
Cùng SOS lắng nghe chia sẻ của cô bạn du học sinh tại Hàn Quốc vào mùa dịch sẽ như thế nào nhé!

https://duhocpk.com.vn/wp-content/uploads/2021/07/Thu-vien-Namseoul-mua-covid.mp4

“Không biết có ai giống mình không, Thư viện trường chưa một lần đi tới dù học cũng kha khá lâu. Đây là lần đầu tiên mình lên thư viện trường mượn sách. Nhưng dưới sự giúp đỡ của một anh sunbae cùng khoa. Do mình còn chưa biết mượn sách như nào và chưa có thẻ sinh viên nên không thể vào được.

Đi học mùa covid với những năm đầu đại học gần như toàn môn lí thuyết và không phải lên trường. Nên thành ra cũng không quan tâm đến làm thẻ sinh viên. Giờ mới biết có thẻ sinh viên cũng nhiều cái lợi đấy chứ.

Hồi trước còn đi học trên trường chỉ đi ngang qua thư viện thôi, chứ chưa từng vào trong bao giờ. Giờ vào mới biết rộng thật sự. Sách cũng nhiều và cũng có những khoảng không gian trống cho các bạn ngồi học. Vậy mà giờ mình mới biết thư viện trường mình nó như thế nào cơ.”

Xem thêm thông tin về:
Kinh nghiệm du học Hàn Quốc, Thông tin chi tiết về Đại học Namseoul, Cuộc sống du học sinh Hàn Quốc

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎ Tel: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN☎ Tel: (+84) 0989 864 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐎𝐒 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜:🏢 1F, 7 Teheran-ro 7-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea☎ Tel: +82.2.6207.1414Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOSInstagram: sosvietnam_korea

Leave a Comment