[Thông Tin Chi Tiết 2021]Đại Học Daegu Haany

Đại học Daegu Haany

Tóm tắt thông tin về trường Đại học Daegu Haany

Đại học Daegu Haany là một trong những ngôi trường hiếm hoi của Hàn Quốc hiện nay đang giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu về Đông Y ở Hàn Quốc. Đươc thành lập từ năm 1980 tại Gyeongsan. Khi mới thành lập trường chỉ chú trọng đào tạo về lĩnh vực Đông Y. Theo thời gian, Đại họ c Daegu Haany ngày càng lớn mạnh về quy mô và đã mở rộng thêm chương trình đào tạo khác như: công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ văn hóa và đào tạo các ngành nghiên cứu liên thông khác. Cơ sở được trang bị hiện đại để phụ vụ cho việc học tập và thực tập cho các sinh viên. Có cả hệ thống bệnh viện, viện dưỡng lão, nhà máy sản xuất,….. Những thành tích nổi bật của trường:
  • Trường Đại học đi đầu trong dự án “Liên kết giáo dục với doanh nghiệp” PRIME (Program for IndustrialNeeds- Matched Education) của chính phủ.
  • Trường đang tiến hành dự án “Nghiên cứu và phát triển công nghiệp sinh học Dược mỹ phẩm”đồng thời trong dự án “ Phát triển nhân lực trường đại học (CORE)”
  • Là 1 trong 4 trường Đại học được lựa chọn tiến hành cả hai dự án PRIME, CORE, được công nhận là trường đại học đi đầu trong phát triển năng lực nghiên cứu và đào tạo nhân tài.
  • Trường có chương trình đào tạo chất lượng cao cho du học sinh nước ngoài (Dự án “Nâng cao năng lực quản lý và thu hút sinh viên nướcngoài (IEQAS)” – Bộ giáo dục Hàn Quốc – 2015 )
  • Đẩy mạnh chương trình “Thực tập hiện trường dài hạn (IPP)” cho sinh viên tại các doanh nghiệp liên kết.
Đại học Daegu Haany
Vị Trí 1 Haanydaero, Gyeongsan-si, Gyeongsangbuk-Do
Loại trường Chứng nhận
Xếp hạng 138
Thông tin về khóa học Tiếng Điều kiện: Học sinh tốt nghiệp THPT (học sinh có bằng tốt nghiệp cấp 3 chính quy hoặc bằng tốt nghiệp tạm thời.) Các khóa học từ sơ cấp đến trung cấp Địa điểm học: Cơ sở Samsung Website: http://www.dhu.ac.kr/foreign/sub.htm?nav_code=for1578279470
Học phí khóa học Tiếng – Học phí: 4,800,000 KRW/ 1 năm – Phí nộp hồ sơ: 50,000 KRW
Phí ký túc xá – Phí ký túc xá: 1,000,800 KRW/ 6 tháng, phòng đôi
Điều kiện nhập học hệ chuyên ngành – Điều kiện: + Có TOPIK 3 trở lên + Kỳ thi năng lực tiếng Hàn của Đại học Daegu Haany (DHU TOPIK) đạt cấp độ 3 trở lên + Học sinh tốt nghiệp THPT, Cao đẳng hoặc Đại học – Phí nộp hồ sơ: 30,000KRW – Học phí: 2.800.000 – 4.000.000 krw/ kỳ (theo từng ngành)
Một số hình ảnh về trường:
  1. Bạn có quan tâm đến trường Đại học Hàn Quốc khác? Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về các trường Đại học khác của chúng tôi ở trang thông tin về các trường Đại học.
  2. Việc chọn trường Đại học và chuẩn bị hồ sơ cũng như các thông tin về Visa rất quan trọng. Nếu bạn cần biết thêm về những cập nhật mới nhất về tình hình Visa của Đại sứ quán Hàn Quốc và văn phòng xuất nhập cảnh cấp Visa. Các bạn có thể click vào trang Tin tức Du Học Hàn Quốc để biết thêm chi tiết nhé. 
  • Thông tin liên hệ: mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0979 844 928

Leave a Comment