[Thông Tin Chi Tiết 2021]Đại Học Changshin

Đại học Changshin

Tóm tắt thông tin về trường Đại học Changshin

Đại học Changshin là một trường đại học Thiên chúa giáo tư thục nằm ở thành phố Changwon , tỉnh Nam Gyeongsang , gần bờ biển phía nam của Hàn Quốc . Trường được thành lập năm 1991, với tiền thân là trường Cao đẳng Kỹ thuật Chang Shin (전문 대학). Là một ngôi trường có tuổi đời còn khá trẻ nhưng Đại học Changshin có tốc độ phát triển khá nhanh. Trường có hợp tác liên kết với các trường Đại học Quốc tế khác vì vậy các sinh viên chuyên ngành tiếng Anh, Nhật, Trung Quốc, Quản trị Kinh doanh, Kế toán thuế sẽ có thể học tập ở nước ngoài trong hai năm học cuối cùng của hệ đại học. Với việc cung cấp môi trường học tập như vậy, trường Đại học Changshin hy vọng tất cả sinh viên sẽ có thể nói được ít nhất một ngoại ngữ khi tốt nghiệp. Đại học Changshin
Tổng quan về trường
– Vị trí: 1 Hapseong 2(i)-dong, Masanhoewon-gu, Gyeongsangnam-do – Loại trường: Không chứng nhận – Website: https://korean.cs.ac.kr/document/course
Thông tin về khóa học tiếng
– Điều kiện: Tốt nghiệp THPT trở lên và điểm trung bình 3 năm đạt 6.5 trở lên. – Khả năng tiếng Hàn: Không yêu cầu về Topik.
Điều kiện nhập học hệ chuyên ngành
– Tốt nghiệp THPT trở lên – Có chứng chỉ năng lực Topik 3 trở lên – Đại học Changshin có 4 khoa chính là: khoa xã hội, khoa tự nhiên, khoa kỹ thuật, khoa âm nhạc và nghệ thuật. Quy mô có vẻ nhỏ nhưng mục tiêu của trường là có được danh tiếng mạnh mẽ về thành tích học tập bằng cách thực hiện các chương trình định hướng giáo dục và việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên. Đại học Changshin hướng đến sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực y tế và phúc lợi cũng như xuất sắc trong việc giáo dục.
Thông tin về ký túc xá
Cơ sở vật chất tại ký túc xá của trường được trang bị hiện đại và sạch sẽ thoáng mát. Các phòng dành cho 2 sinh viên, có đầy đủ trang thiết bị: có vòi sen, máy điều hòa,…. Ngoài ra, có dịch vụ tiện lợi phục vụ cho sinh viên như: căn-tin, dịch vụ giặt quần áo, cửa hàng tiện lợi,… Trường có 3 tòa ký túc xá và được chia ra cho sinh viên nam, sinh viên nữ và du học sinh. Dưới đây là một số hình ảnh về toàn nhà ký túc xá dành cho du học sinh.
Một số hình ảnh khác về khuôn viên trường:
  1. Bạn có quan tâm đến trường Đại học Hàn Quốc khác? Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về các trường Đại học khác của chúng tôi ở trang thông tin về các trường Đại học.
  2. Việc chọn trường Đại học và chuẩn bị hồ sơ cũng như các thông tin về Visa rất quan trọng. Nếu bạn cần biết thêm về những cập nhật mới nhất về tình hình Visa của Đại sứ quán Hàn Quốc và văn phòng xuất nhập cảnh cấp Visa. Các bạn có thể click vào trang Tin tức Du Học Hàn Quốc để biết thêm chi tiết nhé. 
  • Thông tin liên hệ: mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0979 844 928

Leave a Comment