Số người đăng ký hiến tạng ở Hàn Quốc tăng cao nhờ vào bộ phim Hospital Playlist 2

Hospital Playlist – bộ phim mang ảnh hưởng tích cực

hospital playlist
Những thông tin về việc hiến tạng liên tục xuất hiện trong bộ phim “Hospital Playlist 2” đã giúp làm tăng số lượng người đăng ký hiến tạng ở ngoài đời thật.Theo Viện Quản lý nội tạng và máu Quốc gia, trong 6 tuần qua (kể từ ngày 1/7), đã có 16.231 công dân tham gia đăng ký hiến tạng. Con số này cao gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái.
Bộ phim “Hospital Playlist 2″ đóng vai trò lớn trong việc giúp làm tăng số lượng người đăng ký hiến tạng.
Tập 5 của bộ phim đã kể lại câu chuyện vô cùng cảm động về những người mẹ có con nhỏ đang ngóng chờ trái tim. Đặc biệt, tập 7 đã giải thích khá cặn kẽ về thủ tục đăng ký hiến tạng, sau đó số lượng người đăng ký hiến tạng đã tăng lên chóng mặt. Trong vòng 1 tuần, có đến 7420 người đăng ký, tăng 11 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Nhiều người cũng chia sẻ rằng họ đăng ký hiến tạng nhờ ảnh hưởng tích cực của bộ phim.

Trong tình hình nhiều người e ngại về việc đăng ký hiến tạng do sự lan rộng của COVID-19 thì đây thật sự là một tín hiệu đáng mừng và trở thành tia hy vọng cho nhiều bệnh nhân.

Theo VKR News

Xem thêm: Cuộc sống du học sinh, Văn hóa Hàn Quốc

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐎𝐒 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜:🏢 1F, 7 Teheran-ro 7-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea☎Tel: +82.2.6207.1414FacebookDu học Hàn Quốc cùng SOSInstagramsosvietnam_korea

Leave a Comment