Visa E7 – Cao Đẳng Seojeong hỗ trợ sinh viên tìm việc và chuyển visa

Sinh viên Cao đẳng Seojeong được làm việc tại Hyundai và chuyển sang VISA E7

Mới đây, các bạn du học sinh tại trường cao đẳng Seojeong đã có buổi lễ tốt nghiệp trong niềm hân hoan và vui vẻ. Không chỉ dừng ở đó, niềm vui đã được nhân đôi vì các bạn còn được trường hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc 2 năm học tại Seojeong.

Trường Cao đẳng Seojeong đến năm 2007 đã được Bộ Giáo dục và Bộ Lao động – Việc làm Hàn Quốc chọn là 1 trong 20 trường được ủy thác đặt trung tâm hướng nghiệp và giới thiệu việc làm ngay tại trong trường. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng và đang rất hot hiện nay. Trong đó 2 ngành hot nhất phải kể đến là: Công nghệ Ô tô và ngành Điều dưỡng.

Tất cả các sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Seojeong mới đây ngành Công nghệ và có nguyện vọng ở lại Hàn Quốc làm việc đã được trường hướng nghiệp và làm việc tại Tập đoàn HYUNDAI – một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc về sản xuất ô-tô và máy móc điện tử.

Tổng Công ty Hyundai

Không chỉ hỗ trợ về việc làm, mà trường Cao đẳng Seojeong cùng tập đoàn Hyundai đã hợp tác giúp đỡ các bạn sinh viên làm hồ sơ chuyển từ visa D2 sang Visa E7 – visa làm việc tại Hàn Quốc. Vì vậy, các bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải chạy tới chạy lui để làm visa hoặc không phải lo lắng visa D2 sẽ hết hạn.

Visa E7 chính là một cảnh cửa để các bạn sinh viên có thể ở lại Hàn Quốc để trau dồi kinh nghiệm của bản thân, cũng như phát triển những kiến thức mình đã học được vào thực tế. Các bạn còn được trả lương cao nữa nè ^^ 

Thêm một điều nữa, hầu hết các tập đoàn lớn hợp tác với Seojeong sẽ đều chuẩn bị kí túc xá cho sinh viên. Các bạn sinh viên tốt nghiệp và làm việc tại đây sẽ được cung cấp chỗ ăn, ở và chỗ ngủ. 

Kí túc xá tại Hyundai

Trường Cao đẳng Seojeong đã hỗ trợ việc làm cho nhiều sinh viên trước đây tại các tập đoàn lớn khác. Và hiện nay, sau khi hợp tác cùng Hyundai. Seojeong đã đặt mục tiêu là sẽ có hơn 100 sinh viên được nhận vào làm tại Hyundai trong năm nay.

Nếu bạn đang băn khoăn cơ hội nghề nghiệp cho mình sau khi du học Hàn Quốc và muốn tìm một nơi làm việc chuyên nghiệp, thì đừng chần chờ nữa mà apply ngay vào Seojeong nha. Việc của bạn là học, việc làm cứ để Seojeong lo!!

Tìm hiểu thêm: Trường Cao đẳng Seojeong

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOSInstagram: sosvietnam_korea

Leave a Comment