Đường phố 구시청 – Những con phố không ngủ (Phần 2)

구시청

구시청사거리

구시청사거리 – Nổi tiếng về văn hóa đêm tại Gwangju

Nếu nhắc tới Con phố không ngủ đặc trưng của  cuộc sống về đêm (밤문화) thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Itaewon (이태원) vì mức độ các quán nhậu các quán ăn ở đây rất nhiều và văn hoá về đêm ở đây cũng nổi tiếng.

Vậy ở Thành phố Gwangju thì sẽ có địa điểm nào nổi tiếng về 밤문화?
Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về 구시청 hay còn gọi là 구시청사거리 – Giao lộ Tòa thị chính cũ nhé! 

구시청
구시청 구시청 구시청 구시청

구시청: Nơi tập trung rất đông thanh niên trẻ và ở ‘Giao lộ Tòa thị chính cũ’ ở 동구. Vì sao lại tập trung nhiều người trẻ ở đây. Vì 구시청 nằm ở gần 충장로 (là nơi tập trung mua sắm lớn nhất Gwangju), ngoài ra cũng gần 문화전당 (nơi hay diễn ra nhiều lễ hội nhất ở Gwangju).
Trước khi dịch thì các quán ở đây hầu hết mở cửa từ 5 giờ sáng đến 11 giờ sáng, nghỉ ngơi và mở cửa trở lại vào buổi chiều. Nhưng từ khi dịch bắt đầu thì thời gian mở cửa thay đổi rất nhiều.Không chỉ tập trung nhiều quán nhậu, quán ăn mà ở 구시청 cũng có club, các phòng hát, và khu vui chơi như gắp thú chơi điện tử nữa.
Nếu các bạn có dịp đến Gwangju khi dịch đã ổn định thì hãy đến tận hưởng sức sống trẻ ở đây nhé. 

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎ Tel: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN☎ Tel: (+84) 0989 864 636Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOSInstagram: sosvietnam_korea

Leave a Comment