NGẤT NGÂY TRƯỚC TRỤ SỞ MỚI CỦA SM

NGẤT NGÂY TRƯỚC TRỤ SỞ MỚI CỦA SM

Trụ sở mới của SM Entertainment tọa lạc tại Seongsu-dong, Seoul. Những hình ảnh đầu tiên bên trong tòa nhà đã được tiết lộ.

Cùng SOS ngắm nhìn trụ sở mới của SM nhé!

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên bên trong trụ sở mới của SM Entertainment được công ty đăng tải trên trang thông tin chính thức. Được biết, trụ sở mới này nằm ở tháp D-Acro Seoul Forest, từ tầng 6 đến tầng 19, tọa lạc tại Seongsu-dong, Seoul. Đây cũng là lần đầu tiên SM Entertainment “chuyển nhà” kể từ sau khi thành lập vào năm 1995.

Trụ sở mới mang phong cách thiết kế tương tự như SMTOWN’s COEX Artium với kiểu dáng, tông màu hiện đại, đẹp mắt.

Không gian mở cho phép nghệ sĩ, nhân viên thoải mái đi lại, giao lưu trong thời gian nghỉ ngơi.

Bên trong trụ sở mới của SM Entertainment thiết kế một khu vực dành riêng cho người hâm mộ, tương tự như SM Entertainment’s Café and Market tại tòa nhà ở Cheongdam-dong của công ty.

Theo Dong-a Ilbo, sau khi chuyển đến trụ sở mới, SM Entertainment sẽ tổ chức lại các hoạt động kinh doanh, đồng thời tập trung các công ty con rải rác ở Seoul, tạo nên “thiên đường Kpop” hoành tráng.

Trước đó, SM Entertainment mạnh tay “rút túi” 105 triệu USD xây dựng SMTOWN CHANGWON, “đại bản doanh” mới thay thế SMTOWN’s COEX Artium. Toà nhà bao gồm 14 tầng đa chức năng (gồm trung tâm thương mại, không gian trải nghiệm Korean Wave, khách sạn và hội trường tổ chức fanmeeting, concert…), được thiết kế với mục tiêu trở thành trung tâm văn hoá của làn sóng Hallyu.

Ngắm hình ảnh về trụ sở chính của SM, người hâm mộ cũng phải nể phục với mức độ đầu tư mà công ty bỏ ra. SM có tham vọng tạo nên một sân chơi K-pop hàng đầu dành cho các idol lẫn fan của họ. 

SM Entertainment là công ty giải trí lớn của Hàn Quốc, nằm trong Big 3 quyền lực. Nhiều nhóm nhạc do SM đào tạo đã thành công lớn như SNSD, EXO, Red Velvet… Hiện tại, công ty còn đẩy mạnh hoạt động cho tân binh aespa.

Xem thêm: Cuộc sống du học sinh, Văn hóa Hàn Quốc

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐎𝐒 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜:🏢 1F, 7 Teheran-ro 7-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea☎Tel: +82.2.6207.1414FacebookDu học Hàn Quốc cùng SOSInstagramsosvietnam_korea

Leave a Comment