Lớp Kỹ năng biên phiên dịch mùa hè 2021

Tham gia lớp “Kỹ năng biên phiên dịch” kỳ nghỉ hè 2021

     Các bạn biết không, hiện tại Hàn Quốc đang bước vào kỳ nghỉ hẻ rồi đó. Vào khoảng thời gian này, các bạn du học sinh sẽ được nghỉ học trong vòng 3 tháng. Nhưng nghỉ học, lại ở nhà suốt ngày thì thật chán có đúng không nè?! 

Vì vậy, nên nhiều bạn du học sinh đã lựa chọn tham gia một số hoạt động bên lề như làm tình nguyện viên, đi làm thêm, tham gia các lớp học ngoài giờ…

     Hôm nay SOS sẽ giới thiệu cho các bạn một mô hình lớp học trong kỳ nghỉ hè, các bạn có thể tận dụng thời gian mà trau dồi kiến thức cho mình nè. Đây là lớp học mà đa số các bạn du học sinh Hàn Quốc đều yêu thích đó nha: “Lớp kỹ năng biên phiên dịch”

Lớp Kỹ năng biên phiên dịch

Lớp học này được tổ chức tại thành phố Gwangju. Học sinh của chúng mình chia sẻ:

     “Hè đến rồi nên tụi mình có rủ nhau đăng ký các lớp học để lấy giấy chứng nhận và còn được rèn luyện bản thân thêm.Lớp học lần này mình học là lớp học tìm hiểu về Biên – Phiên dịch.”      Các bạn ở Gwangju ai muốn tham gia để nâng cao kỹ năng bản thân thì có thể tìm hiểu về các lớp học kỹ năng như thế này trên web của Trung tâm 광주국제교류센터 (https://www.gic.or.kr) nhé!!

Vừa nhâm nhi cafe vừa học

Bên cạnh việc rèn luyện kỹ năng bản thân, tụi mình còn được làm quen và kết thêm nhiều bạn mới nữa nè.

     Bật mí nho nhỏ, bạn nào chưa có crush thì hãy tham gia các khóa học ngắn hạn như vầy nha. Chẳng bao lâu thì sẽ có người yêu cho xem ^^

Hội chụy em của chúng mình nè!

     Ngoài lớp học này ra, Thành phố Gwangju còn tổ chức rất nhiều các hoạt động khác, Mình sẽ chia sẻ cho các bạn trong bài viết sau nha!

Tìm hiểu thông tin khóa học tại đây:  www.gic.or.kr

Xem thêm về: Cuộc sống của du học sinh tại  Hàn Quốc

Leave a Comment