Kí túc xá Đại học Tongmyong

KÍ TÚC XÁ ĐẠI HỌC TONGMYONG

Đại học Tongmyong toạ lạc tại thành phố Busan – thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc chỉ sau Seoul. Đây là khu trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục của vùng đông nam Hàn Quốc. Cảng Busan là cảng biển lớn nhất Hàn Quốc và là một trong 9 cảng biển náo nhiệt nhất trên thế giới. Chính vì thế, các trường Đại học tại Busan được đánh giá rất cao về giáo dục và có nhiều trường liên tục nằm trong TOP trường tốt nhất Hàn Quốc.

chương trình học tiếng đại học tongmyong
Chương trình học tiếng Đại học Tongmyong
  • Tên tiếng Anh: Tongmyong University
  • Tên tiếng Hàn: 동명대학교
  • Năm thành lập: 1996
  • Website: http://www.stu.ac.kr
  • Địa chỉ: 428 Sinseon-ro, Yongdang-dong, Nam-gu, Busan, Hàn Quốc

Đại học Tongmyong được thành lập năm 1996 do Chính phủ chính thức phê duyệt. Dù chỉ mới thành lập được 23 năm, Đại học Tongmyong đã vươn lên xếp TOP 130 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc, TOP 10 Đại học tốt nhất Busan.

Trường nổi tiếng với các chuyên ngành cảng biển, lưu thông hàng hoá, du lịch và IT. Với vị thế thuận lợi, sinh viên thường xuyên được tham gia các buổi trải nghiệm và thực tập ngay trong thành phố cảng Busan xinh đẹp. Bên cạnh đó, kí túc xá đại học Tongmyong cũng được đánh giá cao bởi sự đầu tư về chất lượng cơ sở vật chất cũng như đầy đủ tiện nghi, hiện đại phục vụ đời sống cho học sinh, sinh viên.

Khuôn viên hiện đại của kí túc xá đại học Tongmyong nằm trong trường.

Kí túc xá đại học Tongmyong

Ký túc xá Đại học Tongmyong có khu vực riêng dành cho sinh viên quốc tế. Đầy đủ trang thiết bị rất tiện nghi như: Giường, tủ quần áo, bàn học, ghế, tủ giày, internet… Ngoài ra còn các phòng chung như: Phòng nghỉ giải lao, phòng đọc sách, các cửa hàng tiện ích, phòng tập thể dục thể thao, nhà ăn riêng…

Chi phí ký túc xá được phân theo số lượng người. Cụ thể như sau:

 Loại hình   Trang thiết bị   Chi phí 
 Phòng 3 người   Trong phòng: Giường, máy điều hoà, điện thoại, sân thượng, internet tốc độ cao

 Phí KTX: 810.000 won/6 tháng 
 Phí ăn: 840.000 won/6 tháng (1 ngày 2 bữa trừ cuối tuần)

 Cơ sở vật chất chung: Nhà ăn, tạp hoá, quán cà phê, hiệu sách, phòng giặt ủi, phòng gym… 

Kí túc xá đại học Tongmyong được trang bị đầy đủ tiện nghi và cơ sở vật chất.

Số tiền trên đã bao gồm cả tiền ăn 2 bữa/ngày. Bao gồm cả những ngày cuối tuần.

Lưu ý: Chi phí KTX phải đóng trước khi nhập cảnh sang Hàn Quốc.

Xem thêmCác trường Đại học Hàn QuốcHọc bổng du học Hàn Quốc

Nếu các bạn còn thắc mắc gì về Kí túc xá đại học Tongmyong hay bất kì thông tin gì liên quan đến Du học Hàn Quốc thì đừng ngại liên hệ với SOS theo thông tin dưới đây nhé.

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOSInstagram: sosvietnam_korea

Leave a Comment