KHÁM PHÁ NGAY KÍ TÚC XÁ ĐẠI HỌC NỮ SUNGSHIN

KÍ TÚC XÁ ĐẠI HỌC NỮ SUNGSHIN

Đại học nữ Sungshin không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo hàng đầu trong số các Đại học nữ nói riêng và các trường Đại học ở Hàn Quốc nói chung mà ngôi trường còn chú trọng đầu tư cho cuộc sống sinh hoạt của sinh viên. Không thể không kể đến kí túc xá đại học nữ Sungshin – môi trường hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi với những tiện ích phục vụ tốt nhất cho sinh viên của trường.

Du học Hàn Quốc cùng SOS luôn mong muốn mang đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm về du học Hàn Quốc những thông tin mới nhất, chính xác nhất. Hiện nay, Sungshin là ngôi trường đại học nữ đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn học sinh, sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục đào tạo luôn đi đầu cũng như môi trường học tập và sinh hoạt được nhà trường vô cùng chú trọng đầu tư và phát triển, đặc biệt là kí túc xá đại học nữ Sungshin.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về đại học nữ Sungshin tại đây.

Đại học nữ Sungshin là trường đại học duy nhất có 2 cơ sở tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Cả hai cơ sở đều gần các ga tàu điện ngầm lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi di chuyển đến trường học hoặc các nơi khác để làm thêm hoặc vui chơi giải trí.

Bên cạnh đó, khuôn viên kí túc xá đại học nữ Sungshin được nhà trường chú trọng đầu tư về chất lượng cũng như cơ sở hạ tầng. Hiện nay, trường đang vận hành ký túc xá 5 tầng chuyên dành cho sinh viên quốc tế, đi bộ từ cổng trường vào khoảng 5 phút. Nhân viên chuyên phụ trách quản lý ký túc xá sẽ hỗ trợ sinh hoạt tại ký túc xá một cách an toàn và sạch sẽ.

Góc học tập của sinh viên tại kí túc xá đại học nữ Sungshin (hình ảnh do học sinh của SOS chụp)

1. Chi phí kí túc xá đại học nữ Sungshin:

  • Phòng 2 ~ 3 người: 350.000 won (tương đương 7.000.000 VND)
  • Phòng 4 người: 300.000 won (tương đương 6.000.000 VND)

Nơi nghỉ ngơi của các bạn học sinh, sinh viên trường đại học nữ Sungshin.

2. Cơ sở vật chất:

Đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho sinh viên: Mạng wifi, bàn học, tủ quần áo, giường, điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt…

Kí túc xá đại học nữ Sungshin luôn đảm bảo là môi trường hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt nhất cho sinh viên của trường.

3. Lưu ý:

  • Tiền đặt cọc 150.000 won (trả lại khi chuyển ra ngoài)
  • Có thể dùng nước nóng 24h
  • Trường học tùy ý bố trí tòa ký túc xá tùy vào tình hình ở của sinh viên

Ngoài ra, nhà trường đang xây dựng một khu ký túc xá mới rộng hơn, đầy đủ tiện nghi hơn và dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng trong thời gian sắp tới.

Liên hệ ngay với SOS để được tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc liên quan đến du học Hàn Quốc nhé!

Hiểu thêm về du học Hàn Quốc cùng SOS tại đây.

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡
🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM
☎: (+84) 0981 775 636
𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
☎: Tel: (+84) 0989 864 636
Facebook: https://www.facebook.com/vietnamtokorea
Instagram: https://www.instagram.com/sosvietnam_korea/

Leave a Comment