KÍ TÚC XÁ ĐẠI HỌC KWANGWOON

KHÁM PHÁ NGAY KÍ TÚC XÁ ĐẠI HỌC KWANGWOON

Đại học Kwangwoon được thành lập vào năm 1934 dựa trên nền tảng là Học viện Kwangwoon – một tổ chức giáo dục hợp nhất.  Trường đại học Kwangwoon là trường có lịch sử lâu đời với thứ hạng cao trong giáo dục và chủ yếu nghiên cứu các lĩnh vực công nghệ cao và tiên tiến. Trường đào tạo các thế mạnh là chuyên ngành IT và các ngành kĩ thuật.

Đại học Kwangwoon là một trong những trường đại học tổng hợp đa ngành đi đầu trong việc chú trọng và nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo. Bên cạnh đó, trường luôn khẳng định tên tuổi của mình với việc quan tâm đến đời sống học sinh, sinh viên. Kí túc xá đại học Kwangwoon với đầy đủ tiện nghi và cơ sở hạ tầng, phục vụ tối ưu cho cuộc sống đại học.

Chương trình học tiếng Đại học Kwangwoon,Chương trình học tiếng Đại học Kwangwoon
  • Tên tiếng Anh: Kwangwoon University
  • Tên tiếng Hàn: 광운대학교
  • Năm thành lập: 1934
  • Website: http://www.kw.ac.kr
  • Địa chỉ: 20 Kwangwoon-ro, Nowon-gu, Seoul, Hàn Quốc

Các chương trình đặc biệt dành cho sinh viên:

  • Chương trình “Giờ cơm trưa vui vẻ” với giảng viên và nhân viên của trường, được tổ chức nhằm giúp đỡ du học sinh quốc tế trong giai đoạn khó khăn khi sinh hoạt và học tập tại Hàn Quốc
  • Chương trình “Tư vấn hướng nghiệp 1:1” giúp học sinh định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
  • Chương trình “Global challenger” dành cho tất cả sinh viên đang theo học tại Đại học Kwangwoon. Đây là chương trình hỗ trợ cho các nhóm sinh viên từ nhiều chuyên ngành khác nhau cùng đi học tập trải nghiệm ở nước ngoài, qua đó tìm hiểu về xã hội, văn hóa, chế độ, kỹ thuật, kinh tế,… của nước khác để sáng nghiệp hoặc ra nước ngoài làm việc.
  • Chương trình “Korean challenger” dành cho sinh viên quốc tế nhằm nâng cao sự hiểu biết về Hàn Quốc và nuôi dưỡng năng lực học tập tự thân cho sinh viên.

Đại học Kwangwoon gồm 8 trường đại học thành viên và 28 khoa chuyên ngành. Hiện nay trường đang có 12.000 sinh viên đang theo học với gần 1000 sinh viên quốc tế trên thế giới. 

Không gian kí túc xá đại học Kwangwoon đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

Thông tin về kí túc xá đại học Kwangwoon

Kí túc xá đại học Kwangwoon với khuôn viên rộng lớn, đầy đủ tiện nghi cũng như cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng cao. Học sinh, sinh viên có thể lựa chọn ở một trong hai kí túc xá, bao gồm kí túc xá Bitsoljae và kí túc xá quốc tế.

Hạng mục Kí túc xá Bitsoljae Kí túc xá quốc tế
Cấu trúc 2 người 1 phòng 4 người 1 phòng
Chi phí Khoảng 1,500,000 won/ 1 học kỳ (Tiền đặt cọc 100,000 won)
Vật dụng trong phòng Giường (Chuẩn bị ga giường cá nhân), tủ sách, bàn học, ghế, tủ quần áo, nhà vệ sinh, phòng tắm, internet
Cơ sở hạ tầng Phòng giặt, phòng ủi, phòng thể thao, phòng hội thảo, phòng nấu ăn chung, phòng bảo quản đồ không có người quản lý,… Phòng khách, phòng giặt,…

Không gian sân bóng trường đại học Kwangwoon.

Hiểu thêm về du học Hàn Quốc cùng SOS tại đây.

Liên hệ ngay với SOS để được tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc liên quan đến du học Hàn Quốc nhé!

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOSInstagram: sosvietnam_korea

Leave a Comment