Lễ hội trường đại học tại Hàn Quốc

KHÁM PHÁ LỄ HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI HÀN QUỐC

Khi du học Hàn Quốc, một trong những điều thú vị nhất mà bạn nhất định phải trải nghiệm một lần đó chính là các lễ hội Đại học được tổ chức hàng năm tại một số trường đại học. Ở các lễ hội sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị nhằm thúc đẩy các CLB mới (âm nhạc, hội họa, nhiếp ảnh, thể thao, học thuật…), và gắn kết các sinh viên với nhau…

Một trong những hoạt động thú vị & và lớn nhất mà bạn không nên bỏ qua là Lễ hội Trường Đại học được tổ chức vào tháng 5 hàng năm.

Lễ hội Trường Đại học được gọi là 대동제 (Daedongjae). Mỗi trường đại học có lịch tổ chức lễ hội khác nhau, từ một ngày đến 3 ngày. Trong lễ hội, sẽ có các buổi biểu diễn của sinh viên đến từ các CLB khác nhau và các gian hàng gây quỹ cho CLB.

Điểm nổi bật của lễ hội là sẽ có các nghệ sĩ, các nhóm nhạc idol đến biểu diễn tại các trường đại học. Sinh viên còn được bỏ phiếu xem muốn mời nghệ sĩ nào trên trang web của nhà trường.

Hầu hết các trường đại học sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người cùng đến xem buổi biểu diễn âm nhạc. Nhưng cũng có những trường sẽ bán vé, hoặc phải có bạn trong trường mời đến mới được tham gia.

Một số hình ảnh tại Lễ hội Trường Đại học:

Xem thêmCuộc sống của du học sinh Hàn Quốckinh nghiệm du học Hàn Quốc

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡
🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM
☎ Tel: (+84) 0981 775 636
𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN
☎ Tel: (+84) 0989 864 636
𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐎𝐒 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜:
🏢 1F, 7 Teheran-ro 7-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea
☎ Tel: +82.2.6207.1414
Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOS
Instagram: sosvietnam_korea

Leave a Comment