Kí túc xá Đại học Sunmoon

KHÁM PHÁ KÍ TÚC XÁ ĐẠI HỌC SUNMOON

Trường đại học Sun Moon là một trong những trường đại học tư thục xuất sắc nhất tỉnh Chungcheongnam, được thành lập vào năm 1985 tại thành phố Asan.

Đại học Sun Moon là một trong những trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc về môi trường mang tính quốc tế cao. Tổng số sinh viên của trường lên tới gần 10,000 sinh viên. Mỗi năm trường đào tạo cho hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 89 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, đặc biệt là kí túc xá Đại học Sunmoon cũng được trường đầu tư và quan tâm.

  • Đại học Sunmoon thuộc TOP đầu các trường đào tạo tiếng Hàn tốt nhất ở Hàn Quốc.
  • Đại học Sunmoon đứng thứ 3 ở Hàn Quốc và thứ 13 tại Châu Á trong TOP những trường có chất lượng quản lý sinh viên tốt nhất.
  • Đại học Sunmoon có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học có việc làm đứng số 1 Hàn Quốc.

Trường có hơn 10.000 sinh viên, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu theo học tại đây, bạn sẽ được tiếp cận và học tập trong môi trường đa văn hóa, đa quốc gia vô cùng thú vị. 

Bộ giáo dục Hàn Quốc đã chứng nhận Đại học Sunmoon là một trong những trường đại học hàng đầu trong việc tuyển sinh và quản lý sinh viên quốc tế. Chính vì vậy, Sunmoon luôn lọt TOP trường chứng nhận. 

Kí túc xá đại học Sunmoon

Không gian bên trong phòng kí túc xá đại học Sunmoon.

Trường Đại học Sunmoon có kí túc xá cho tất cả sinh viên nhằm tạo cho sinh viên có một môi trường học an toàn và thoải mái. Những sinh viên sống trong kí túc xá phải tuân thủ mọi nội quy của trường.

  • Phí KTX: 718.000 won/ học kỳ (Bao gồm phí ăn uống, mỗi tuần 10 bữa).

  • Trang thiết bị KTX: Phòng sinh viên (4 người/ phòng, máy điều hòa, internet, tủ quần áo, giường tầng).
    * Nhà vệ sinh và vòi sen được lắp đặt ở mỗi tầng.

  • Ngoài ra còn có căn-tin, phòng đọc, phòng tập thể dục, phòng bếp, phòng giặt ủi,…

Giường ngủ kí túc xá đại học Sunmoon.

Tầng Trang thiết bi ký túc xá
Tầng 7

Phòng sinh viên (4 người/ phòng, máy điều hòa, internet, tủ quần áo, giường tầng)

* Nhà vệ sinh và vòi sen được lắp đặt ở mỗi tầng

Tầng 6
Tầng 5
Tầng 4
Tầng 3
Tầng 2 Phòng bảo vệ, phòng hành chính ký túc xá, phòng khách, phòng nghỉ, phòng đọc,vvv
Tầng 1 Căn-tin, Cửa hàng, phòng tập thể dục, phòng bếp, phòng giặt ủi

Nguyên tắc tất cả các học sinh mới bắt buộc phải ở kí túc trên 6 tháng.

  •  Phí kí túc xá có thể thay đổi
  • Chi phí ở ký túc xá trong kỳ nghỉ sẽ được tính riêng

Đại học Sunmoon Hàn Quốc nằm giữa khuôn viên rộng, không khí rất yên bình và dễ chịu. Bên cạnh các phòng học, trong khuôn viên trường còn có phòng quản lý sinh viên, phòng y tế, ngân hàng, cantin, cây ATM, bưu điện, hiệu sách… để hỗ trợ sinh viên học tập tốt nhất.

Xem thêm về Thông tin chi tiết Đại học Sunmoon, Chuyên ngành Đại học Sunmoon

Nếu các bạn còn thắc mắc gì về Kí túc xá Đại học Sunmoon hay bất kì thông tin gì liên quan đến Du học Hàn Quốc thì đừng ngại liên hệ với SOS theo thông tin dưới đây nhé.

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐎𝐒 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜:🏢 1F, 7 Teheran-ro 7-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea☎Tel: +82.2.6207.1414FacebookDu học Hàn Quốc cùng SOSInstagramsosvietnam_korea

Leave a Comment