KÍ TÚC XÁ ĐẠI HỌC SOGANG

KHÁM PHÁ KÍ TÚC XÁ ĐẠI HỌC SOGANG

Nhắc đến đại học Sogang, đây là trường gắn liền với một số cựu sinh viên nổi bậc như: Cựu tổng thống Park Geum Hye, Cựu thủ tướng Nam Duck Woo, diễn viên Nam Ji Hyun, diễn viên- biên kịch truyền hình Yoo Byung Jae, diễn viên Jo Hee Bong, đạo diễn-biên kịch-nhà sản xuất Park Chan Wook,…

Đại học Sogang là một trường đại học tọa lạc ở quận Mapo, Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong những nghiên cứu hàng đầu và trường đại học nghệ thuật tự do hàng đầu tại Seoul, Hàn Quốc.

  • Tên tiếng Anh: Sogang University
  • Tên tiếng Hàn: 서강대학교
  • Năm thành lập: 1960
  • Website: http://www.sogang.ac.kr
  • Địa chỉ: 33 Samyang-ro 144-gil, Ssangmun 1(il)-dong, Dobong-gu, Seoul, Hàn Quốc

Sinh viên theo học tại trường đại học Sogang.

Trường đại học Sogang được thành lập vào năm 1960 bởi Dòng Tên để cung cấp giáo dục dựa trên tín ngưỡng Công giáo và lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục của Dòng Tên, như Đại học Georgetown ở Mỹ, trường Đại học Sophia ở Nhật Bản, và Đại học Ateneo de Manila ở Philippines.

Sogang là ngôi trường đa ngành hàng đầu ở Hàn Quốc, trường có tới 27 chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể tự do lựa chọn. Được thành lập bởi hội thiên chúa giáo nên trường sẽ đi sâu vào giảng dạy các ngành xã hội dựa trên nền tảng của đạo Thiên chúa. Phương pháp giảng dạy của trường Sogang có hơi độc đáo so với các trường khác, chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa tín ngưỡng của Thiên chúa giáo và nền giáo dục truyền thống của phương Tây.

Bên cạnh đó, trường được biết đến là ngôi trường có môi trường giáo dục toàn cầu thực thụ. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và giáo dục, kí túc xá đại học Sogang được biết đến như một môi trường sinh hoạt hàng đầu với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại dành cho học sinh, sinh viên theo học tại trường.

Khuôn viên rộng lớn và hiện đại của kí túc xá đại học Sogang.

KÍ TÚC XÁ ĐẠI HỌC SOGANG

Ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế Gonzaga Hall nằm trong khuôn viên trường, cạnh cổng sau, có sức chứa lên đến 900 sinh viên. Loại phòng là phòng đôi.

Tiện nghi ký túc xá bào gồm: Phòng ngủ (Giường, bàn, ghế, tủ quần áo, tủ giày, mạng internet), nhà vệ sinh, phòng tắm, điện thoại. Mỗi tầng có bàn đợi, máy lọc nước, tủ lạnh. Tầng hầm có nhà hàng tư phục vụ (300 chỗ), Gym, nhà nguyện, lò vi sóng, máy giặt (trả tiền), bóng bàn.

Nội thất tiện nghi của phòng kí túc xá đại học Sogang.

Kí túc xá (Gonzaga Hall) Một học kỳ (4 tháng) 1,542,000 won
Một học kỳ + kỳ nghỉ (6 tháng) 2,327,000 won
Tiền cọc Kí túc xá Một học kỳ (4 tháng) 100,000 won
Một học kỳ + kỳ nghỉ (6 tháng)
Bữa ăn (Không bắt buộc)

Gói A 4,600 won mỗi bữa 
Gói B 60% bữa ăn: 4,000 won mỗi bữa
Gói C 85% bữa ăn: 3,600 won mỗi bữa

Kí túc xá đại học Sogang là một trong những kí túc xá hiện đại phục vụ tốt nhất cho cuộc sống sinh viên.

https://www.youtube.com/watch?v=XjAK9Fg0IIo

Hiểu thêm về du học Hàn Quốc cùng SOS tại đây.

Liên hệ ngay với SOS để được tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc liên quan đến du học Hàn Quốc nhé!

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636Facebook: https://www.facebook.com/vietnamtokoreaInstagram: https://www.instagram.com/sosvietnam_korea/

Leave a Comment