Kí túc xá Đại học Silla

KHÁM PHÁ KÍ TÚC XÁ ĐẠI HỌC SILLA

Đại học Silla, ngôi trường nhiều năm liền thuộc top 14 trường Đại học tốt nhất Busan. Đại học Silla thành lập năm 1954 tại Busan – thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc với tư cách là 1 trường Đào tạo về sư phạm. Sau 1 thời gian phát triển, trường đã và đang đào tạo 11,000 sinh viên với 9 trường đại học, 4 trường sau đại học trực thuộc cùng hơn 60 chuyên ngành khác nhau.

Hằng năm trường đại học Silla liên tục cải tiến và nâng cấp các thiết bị cơ sở trường học để sinh viên có cơ hội học tập và trải nghiệm những thiết bị tân tiến và hiện đại nhất. Đặc biệt, kí túc xá đại học Silla là một trong những khuôn viên được trường cực kì đầu tư về chất lượng vật chất nhằm phục vụ đời sống tốt nhất cho học sinh, sinh viên.

 • Tên tiếng Anh: Silla  University
 • Tên tiếng Hàn: 신라대학교
 • Năm thành lập: 1954
 • Website: http://www.silla.ac.kr
 • Địa chỉ: 140 Baegyang-daero 700(chilbaek)be, Sasang-gu, Busan, Hàn Quốc.

Thành tựu nổi bật:

 • Tỷ lệ sinh viên làm việc tại các công ty quốc tế luôn nằm trong những trường dẫn top đầu.
 • Xếp hạng lọt top 10 các trường đào tạo tiếng Hàn tốt nhất Hàn Quốc.
 • Được báo Korean College Newpaper bình chọn là một trong top 10 có cảnh quan đẹp nhất
 •  Theo xếp hạng QS new và chosun news thì trường đại học silla lọt top 26 các trường đại học châu á
 • Theo báo Joong ang Newpaper thì trường lọt top 1 về hệ thống giảng dạy
 • Năm 2020 Đại học SIlla được bộ giáo dục Hàn Quốc chứng nhận có đủ điều kiện để tuyển sinh và đào tạo các sinh viên quốc tế và không cần phải đóng băng tài khoản 10 nghìn USD

Trường đại học Silla nổi tiếng với khuôn viên rộng lớn rợp bóng cây xanh, khí hậu trong lành giúp các bạn sinh viên giải lao và thư giãn sau một thời gian học tập căng thẳng. Các khu vui chơi giải trí sân bóng đá, bể bơi thư viện, các phòng thí nghiệm giúp cho sinh viên có khoảng không gian giải trí và thư giãn. Thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách và các tài liệu nghiên cứu khoa học chuyên môn.

Kí túc xá đại học Silla

Kí túc xá Đại học Silla được đánh giá là vô cùng khang trang, rộng rãi và hiện đại với 2 toà là Kí túc xá Baekhyang và Kí túc Quốc tế. Tất cả những du học sinh không phải người Trung Quốc sẽ ở KTX Quốc tế.

Loại phòng   Tuỳ chọn    Ghi chú 
 Gồm bữa ăn   Không gồm bữa ăn 
 Phòng 2 người   1.246.000 won   990.000 won  – Thời gian: 16 tuần
 + HK xuân: T3 – T6
 + HK thu: T9 – T12
 – Phần ăn: 10 bữa/tuần
– Phòng 2 người loại B (Chỉ dành cho SV nam)
– Phòng 4 người (Chỉ dành cho SV nữ) 
1.180.000 won  924.000 won

Phí sinh hoạt

Ngoài học phí đại học Silla, bạn cần phải chuẩn bị 1 khoản nhỏ để có thể trang trải cho các phụ phí khác như:

 • Phí giao thông (xe bus): 6 USD/ tháng
 • Chi phí ăn: từ 200 – 250 USD/ tháng

Các học sinh, sinh viên quốc tế thường quan tâm đến Kí túc xá quốc tế. Nơi đây được trang bị đầy đủ tiện nghi và những đồ dùng, dụng cụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của học sinh, sinh viên.

Ngoài ra, kí túc xá đại học Silla còn có các khu vực nhà ăn, khu vực ngoài trời và phòng tập gym cũng vô cùng chất lượng và hiện đại.

Xem thêmCác trường Đại học Hàn QuốcHọc bổng du học Hàn Quốc

Nếu các bạn còn thắc mắc gì về Kí túc xá Đại học Silla hay bất kì thông tin gì liên quan đến Du học Hàn Quốc thì đừng ngại liên hệ với SOS theo thông tin dưới đây nhé.

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐎𝐒 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜:🏢 1F, 7 Teheran-ro 7-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea☎Tel: +82.2.6207.1414FacebookDu học Hàn Quốc cùng SOSInstagramsosvietnam_korea

Leave a Comment