Đường phố Hongdae – Những con phố không ngủ (Phần 1)

Con phố Hongdae – Những con phố không ngủ

     👉 Hôm nay, tụi mình sẽ giới thiệu cho các bạn về Con phố HONGDAE – một khu phố hiện đại, sôi động và nổi tiếng tại Seoul.    📍 Hongdae nằm ở Quận Mapo ở Seoul, ngay sát Đại học Hongik – trường đại học đào tạo chuyên ngành Mỹ thuật nổi tiếng.

Con phố Hongdae có gì đặc biệt?

     🎤 Busking: Đến ngày nay, hầu hết các nhạc sĩ indie quy mô nhỏ vẫn biểu diễn ở Hongdae. Có thể nói Hongdae hội tụ tất cả mọi thứ với các không gian nghệ thuật đầy sáng tạo. Nhiều nơi đã biến thành các quán cà phê hoặc địa điểm nhạc sống, khu vực này nổi tiếng là thánh địa của nghệ thuật đô thị và văn hóa câu lạc bộ của giới underground.

     🛒Thiên đường Shopping: Đến với Hongdae bạn sẽ không cần phải lo nghĩ đến giá mà chỉ cần thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn vì đồ ở đây giá rất rẻ, điều thú vị hơn nữa là chủ cửa hàng ở đây rất thân thiện và mến khách. Những món đồ phụ kiện, quần áo được thiết kế trẻ trung phù hợp xu hướng thời trang hiện đại và không bị đụng hàng đảm bảo sẽ khiến du khách mê mệt khi đến với thiên đường này.

     🤩 Ngoài ra, không thể bỏ qua tòa nhà “Sân chơi tưởng tượng” cao 4 tầng với 4 tầng ngầm. Ở đây có rạp chiếu phim, phòng thu âm, phòng tranh, sân khấu, quán cà phê… Bạn có thể được xem phim bom tấn với mức giá vừa phải, thỏa sức chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo, được thưởng thức những món ăn theo nhiều phong cách.

Những con phố không ngủ!

     Hàn Quốc chính là quốc gia nổi tiếng với các món ăn đường phố vô cùng phong phú và đặc sắc. Những món ăn mà khi đi ngang qua, bạn không thể nào mà ngó lơ chúng nó được. Hãy cùng SOS xem con phô Hongdae có những món ăn nào nhé!

Các bạn tìm hiểu thêm về văn hóa HQ tại đây nhé: Văn hóa Hàn Quốc
DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎ Tel: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN☎ Tel: (+84) 0989 864 636Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOSInstagram: sosvietnam_korea

Leave a Comment