Học bổng Cao đẳng Y Daegu

HỌC BỔNG CAO ĐẲNG Y DAEGU

Trường Cao đẳng Y Daegu được thành lập bởi ông Jong-ok vào năm 1971 tại thành phố Daegu, tiền thân là trường kỹ thuật Y Daegu – là trường chuyên đào tạo về lĩnh vực y tế hàng đầu ở Hàn Quốc.

Trường Cao đẳng Y Daegu còn có nhiều chuyên ngành học để phục vụ khi làm việc tại các bệnh viện. Hơn nữa cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Y Daegu rất được đầu tư để sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với thực tế chính xác nhất.

Trường luôn coi trọng ước mơ của sinh viên, vì thế mà trường đã tạo ra nhiều giải thưởng tài năng dành cho sinh viên. Ngoài ra, trường cũng cung cấp nhiều dịch vụ giáo dục và phúc lợi tốt nhất cho sinh viên thông quá các chương trình đào tạo ở nước ngoài, đảm bảo cơ hội đào tạo trực tiếp và kết nối việc làm với các công ty lớn.

Đặc biệt, học bổng Cao đẳng Y Daegu luôn được trường đầu tư dành cho sự nỗ lực của học sinh, sinh viên.

  • Tên tiếng Anh: Daegu Health College
  • Tên tiếng Hàn: 대구보건대학교
  • Năm thành lập: 1971
  • Website: http://www.dhc.ac.kr/
  • Địa chỉ: 15 Yeongsong-ro, Taejeon-dong, Buk-gu, Daegu, Hàn Quốc

Học bổng Cao đẳng Y Daegu

Trường cao đẳng y tế Daegu không có bất kỳ thông báo chính thức nào về các điều kiện chi tiết trong việc trao học bổng cho du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, hàng năm trường cao đẳng y tế Daegu vẫn có nhiều chương trình học bổng trao cho sinh viên.

Giá trị học bổng gồm các suất giảm học phí từ 30%, 40%, 50%, 100% học phí cho các kỳ học.

Các mức học bổng sẽ được đánh giá dựa trên kết quả học tập của từng sinh viên. Các suất học bổng có thể hỗ trợ thêm về phí nhà ở cho du học sinh.

Hàng năm, trường Cao đẳng Y Daegu cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhằm khuyến khích sinh viên cố gắng rèn luyện và học tập tốt. Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc có thể nhận học bổng giảm 30% đến 100% học phí.

Học bổng Cao đẳng Y Daegu cũng có nhiều loại khác nhau trao cho sinh viên nhằm khuyến khích các em nỗ lực cố gắng trong học tập. Học bổng sẽ có các loại cho sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế khác nhau. Mức học bổng cũng tùy thuộc vào thành tích học tập của sinh viên.

Học bổng cho sinh viên ngoại quốc: Giảm 30% học phí tương đương với 850.000 won ~ 1.100.000 won/học kỳ (tùy theo từng khoa).

– Học bổng dành cho sinh viên ngoại quốc có thành tích học tập xuất sắc: Giảm 50% học phí cho học kỳ kế tiếp tương đương với 1.400.000 won ~ 1.800.000 won/ học kỳ (tùy theo từng khoa).

Xem thêmCác trường Đại học Hàn QuốcHọc bổng du học Hàn Quốc

Nếu các bạn còn thắc mắc gì về Học bổng Cao đẳng Y Daegu hay bất kì thông tin gì liên quan đến Du học Hàn Quốc thì đừng ngại liên hệ với SOS theo thông tin dưới đây nhé.

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐎𝐒 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜:🏢 1F, 7 Teheran-ro 7-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea☎Tel: +82.2.6207.1414FacebookDu học Hàn Quốc cùng SOSInstagramsosvietnam_korea

Leave a Comment