Gợi ý cho tín đồ Vanilla Latte 7 thương hiệu nhất định phải thử tại Hàn Quốc

Latte là gì?

Latte có nguồn gốc từ nước Ý xa xôi ngày nay, Latte trở thành loại cafe được ưa chuộng khắp thế giới vì hương vị ngon tuyệt hảo và cách pha chế mang khuynh hướng hiện đại.

Lượng cafein trong Latte rất thấp vì thành phần chính của một ly Latte là 1/3 Espresso, 1/3 sữa nóng và 1/3 bọt sữa tạo hình nghệ thuật. Chính vì thế, Latte ít “bồng bềnh” hơn Cappuccino và được hầu hết độ tuổi ưa chuộng.

Vanilla Latte là gì?

Vaniilla Latte đơn giản là Latte được pha thêm bột Vani, là loại thức uống khá thơm ngon và giàu năng lượng. Loại đồ uống này rất được các bạn trẻ ở Hàn Quốc ưa chuộng rất nhiều với hương vị thơm ngon của Latte và Vani được kết hợp. Tuy nhiên mỗi chỗ sẽ có cho mình mỗi công thức khác nhau để tạo nên thức uống đặc biệt này.  

Hôm nay SOS sẽ giới thiệu cho các bạn tín đồ Vanilla Latte một số thương hiệu không chỉ ở Hàn Quốc mà ở Việt Nam cũng có một số nữa đó. Mỗi loại ở mỗi cửa hàng sẽ có lượng calo khác nhau, bạn nào đặc biệt quan tâm tới vấn đề này có thể tham khảo nha ~

Gợi ý Vanilla Latte ở các thương hiệu nổi tiếng

vanilla latte
Starbucks
vanilla latte
The Venti
The Coffee Bean
vanilla latte
Krispy Kreme
vanilla latte
Ediya Coffee
vanilla latte
Hollys
vanilla latte
A Twosome Place

Xem thêmKinh nghiệm du học Hàn QuốcVăn hóa Hàn Quốc…

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐓𝐢̀𝐦 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧:𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐎𝐒 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜:🏢 1F, 7 Teheran-ro 7-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea☎Tel: +82.2.6207.1414FacebookDu học Hàn Quốc cùng SOSInstagramsosvietnam_korea

Leave a Comment