Du lịch mùa Covid-19 của du học sinh Hàn Quốc

Du lịch mùa Covid-19 của du học sinh Hàn Quốc

     Tạm rời xa thành phố, lạc vào rừng 🤣👉Trước khi dịch thì người Hàn Quốc rất thích đi leo núi; đi suối và sau khi dịch bắt đầu thì loại hình vừa tập thể dục vừa đi giải toả căng thẳng như này rất được nhiều người ưa chuộng.

Du lịch mùa Covid-19

👉Hôm qua mình có dịp được cùng các Cô trong trung tâm mình tham gia hoạt động (광주국제교류센터) đi tham qua (suối). Ở Gwangju có một nơi gọi là ⛳️무등산 계곡 ( suối 무등산), nơi đây có những dòng suối mát tuỳ theo khu vực mà chúng ta có thể tắm nữa. 😍 🥳⛳️ Không những thế, còn có các quán ăn dọc theo bờ suối, hôm qua là lần đầu tiên mình được có cơ hội trải nghiệm ăn gà hầm sâm uống 막걸리 bên suối như vậy. Cảm giác hoà mình vào thiên nhiên lắm :))


Xem thêm: Cuộc sống của du học sinh Hàn Quốc, kinh nghiệm du học Hàn Quốc

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎ Tel: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN☎ Tel: (+84) 0989 864 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐎𝐒 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜:🏢 1F, 7 Teheran-ro 7-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea☎ Tel: +82.2.6207.1414Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOSInstagram: sosvietnam_korea

Leave a Comment