Diễn viên Hàn Quốc ghé thăm Văn phòng SOS

Diễn viên Hàn Quốc ghé thăm Văn phòng SOS tại Việt Nam

Vừa đây, SOS đã đón một vị khách cực kì xinh đẹp và đáng yêu đến từ xứ sở kim chi – nữ diễn viên truyền hình Nam Gyu-ri. 

     Cô diễn viên được biết đến với vai trò đoạt giải SBS Drama như Yang Cho-rong trong truyền hình 2010 loạt Cuộc sống là đẹp, nữ diễn viên Hàn Quốc này cũng đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Death Bell 2008. Cũng là một ca sĩ nhạc pop, cô biểu diễn và thu âm với một nhóm toàn nữ được gọi là SeeYa.
Cô đóng vai chính trong một loạt tội ác của Hàn Quốc năm 2013 được gọi là Cruel City

Nam Gyu-ri tham gia nhiều phim nổi tiếng

     Nam Gyu-ri cùng với quản lý của mình đã đến thăm Văn phòng SOS tại Việt Nam. Cô diễn viên đã có một buổi trò chuyện thật vui vẻ cùng Giám đốc của SOS – Danny Kim (hiện đang là Người đại diện của một số trường Hàn Quốc tại Việt Nam)

     Cô Nam Gyu-ri nói rằng: “Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc rất nhiều, và người Việt Nam cũng rất thân thiện, hòa đồng”. Cô cũng hy vọng rằng sẽ được thấy nhiều bạn học sinh Việt Nam hơn du học ngành sân khấu – điện ảnh & truyền thông. Là ngành mà cô đã theo đuổi và hiện nay đã gây dựng được sự nghiệp cho mình. 

     Du học Hàn Quốc SOS hiện là Văn phòng đại diện và làm việc trực tiếp với nhiều trường đào tạo ngành Sân khấu – Điện ảnh, Truyền thông, Người mẫu. Đây cũng là cái nôi đào tạo ra nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

     Các bạn học sinh có thể tham khảo các trường như: Đại học ChungAng, Đại học Konkuk, Đại học Dongguk, Yeungnam Ikong,…

     Và tìm hiểu thêm nhiều trường khác tại đây: Các trường Đại học Hàn Quốc

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOSInstagram: sosvietnam_korea

Leave a Comment