Đề thi đầu vào trường Đại học Myongji 2022

ĐỀ THI ĐẦU VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC MYONGJI NĂM 2022

Như các bạn đã biết, trước khi nhập học kỳ học tiếng tại trường. Tất cả các bạn học sinh đều phải trải qua kỳ kiểm tra đầu vào. Để nhà trường có thể dựa vào đó đánh giá năng lực tiếng Hàn của các bạn mà phân lớp cho phù hợp. 

Vì vậy, việc học tiếng tại Việt Nam là khá quan trọng. Và nếu chúng ta chuẩn bị tốt, thì có thể rút ngắn thời gian học tiếng của bản thân khi các bạn sang Hàn. Hôm nay, hãy cùng Du học Hàn Quốc SOS xem qua đề thi đầu vào của trường Đại học Myongji nhé!


Đề thi đầu vào Đại học Myongji

Đây là bài thi đánh giá năng lực bản thân dành cho tất cả du học sinh quốc tế, vì vậy bài thi được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các bạn lưu ý là chúng ta hãy làm bằng chính năng lực bản thân của mình nha

Đầu tiên, các bạn sẽ phải điền thông tin cá nhân của mình cũng như là kinh nghiệm học tiếng Hàn để nhà trường có thể nắm bắt được trình độ.

Tiếp theo đó chính là phần trả lời câu hỏi chính:


Tìm hiểu thêm: Đại học Myongji, chương trình học tiếng Đại học Myongji…

     Trên đây là tất cả những phần thi mà các bạn cần phải hoàn thành. Sau khi kết thúc bài thi viết, một số bạn có kết quả kiểm tra tốt sẽ được nhà trường yêu cầu tiến hành kiểm tra nghe-nói trực tiếp với thầy, cô. Hy vọng những thông tin trên của SOS sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất!

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡
🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM
☎: (+84) 0981 775 636
𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa
☎: Tel: (+84) 0989 864 636
𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐎𝐒 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜:
🏢 1F, 7 Teheran-ro 7-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea
☎Tel: +82.2.6207.1414
Instagram: sosvietnam_korea
Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOS

Leave a Comment