Những phân cảnh trong phim “Goblin – 도깨비” tại Đại học Konkuk

Đại học Konkuk và những phân cảnh trong phim “Goblin – 도깨비”


Bộ phim “Goblin” kể từ khi công chiếu cho đến nay vẫn là 1 trong những bộ phim được khán giả yêu thích nhất. Bên cạnh nội dung bộ phim, thì những cảnh quay xuất thần trong phim cũng được khán giả đánh giá cao. 

🍁 Một trong những phân cảnh đó không thể không nhắc đến ngôi trường xinh đẹp nằm ở phía Đông Nam của thủ đô Seoul, gần sông Hàn – Đại học Konkuk – ngôi trường mà Cô dâu yêu tinh Eun Tak theo học

🍁 Konkuk là một trong những ngôi trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hàn Quốc với hơn 73 năm thành lập, không những nổi tiếng về các ngành khoa học, kỹ thuật đây còn là ngôi trường của nhiều ngôi sao nổi tiếng ở xứ sở kim chi: Kim Seok Jin (BTS), Lee Min Ho, Nayeon (Twice),….

Bộ phim Goblin có khá nhiều cảnh quay được thực hiện tại Đại học Konkuk

Bên cạnh những cảnh quay nổi tiếng của bộ phim Goblin, Konkuk còn là nơi quy tụ của nhiều Idol Hàn Quốc. Konkuk chính là chiếc nôi đào tạo ra nhiều ngôi sao đình đám.  Trường Đại học Konkuk còn được mệnh danh là “Lò luyện Idol” của Hàn Quốc. Hãy cùng điểm qua một số ngôi sao là cựu sinh viên trường nhé:

Đại học Konkuk và những cựu sinh viên nổi bật

JIN (BTS) – Cựu sinh siên khóa 2011-2017

LEE MIN HO – Cựu sinh viên khóa 2010-2016

CHOI MIN HO – Đại sứ Trường Đại học Konkuk

LEE JONG SUK – Khóa 2011-2016

SON DONG WOON (BEAST)

HYUN A – Cựu sinh viên 
SHIM CHANG MIN – Cựu sinh viên
SOS là Văn phòng đại diện tại Việt Nam của trường Đại học Konkuk

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636Facebookhttps://www.facebook.com/vietnamtokoreaInstagramhttps://www.instagram.com/sosvietnam_korea/

Leave a Comment