KHÁM PHÁ CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ LOTTE WORLD

KHÁM PHÁ LOTTE WORLD – CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ TRONG NHÀ
LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Lotte World là tổ hợp CLT (Complex Life Town) gồm có khu công viên chủ đề Theme Park, trung tâm mua sắm, khách sạn, cửa hàng miễn thuế và khu trung tâm mua sắm giảm giá.

Đến Lotte World, một trong những công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới, bạn có thể thỏa thích mua sắm, giải trí, tham quan, nghỉ ngơi mà không cần phải di chuyển nhiều.

 • Lotte World ở quận Songpa, thủ đô Seoul, nằm gần hồ Seokchon và có quy mô rộng 130.000m2
 • Lotte World ở Seoul mỗi năm đón 8 triệu du khách.
 • Lotte World khai trương vào ngày 12/7/1989, lập kỷ lục Guiness là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới.
 • Lotte World là công viên giải trí duy nhất ở Hàn Quốc mở cửa đến 23 giờ đêm và suốt 365 ngày trong năm.
 • Lotte World sở hữu tòa tháp Lotte Tower, một trong 5 tòa nhà cao nhất thế giới.

Lotte World có ba khu vui chơi chính là: khu công viên giải trí phiêu lưu mạo hiểm trong nhà Lotte World Adventure, khu vui trời ngoài trời Magic Island là hòn đảo nhân tạo được thiết kế giữa hồ Seokchon, Bảo tàng dân tộc là nơi trưng bày những ngôi nhà, cảnh sinh hoạt và văn hóa truyền thống của Hàn Quốc trên tầng 3 của khu Lotte World Adventure.

1. Công viên trong nhà Lotte World Adventure

Công viên giải trí trong nhà Lotte World Adventure chia khu các trò giải trí từ tầng 1 đến tầng 4, trong đó có một số trò chơi tiêu biểu như:

 • Cuộc phiêu lưu của Sindbad: Đi thuyền theo dòng sông dưới lòng đất qua những đoạn gập ghềnh khúc khuỷu với luồng nước chảy xiết. Ở mỗi cung đoạn lại gặp hang ổ của hải tặc, rồi đi qua rừng già Amazon, qua hang động của phù thủy.
 • Viking: Đi tàu hải tặc với con tàu khổng lồ chuyển động rất mạnh theo hình cầu vồng. Tàu hải tặc Viking của Lotte World được thiết kế trên mặt hồ nhỏ nên có cảm giác như là đi trên mặt biển thật sự.

 • Cơn thịnh nộ của Pharaoh: Với kiểu đi trong bóng đêm, chiếc xe đưa bạn theo con đường đá mấp mô được thiết kế ở xung quanh khu phiêu liêu của Lotte World. Xung quanh được trang trí bởi hình ảnh của Kim tự tháp và các hoàng đế Pharaoh của Ai Cập cổ đại.
 • Flume-ride: trò trượt thác nước, ngồi trên chiếc thuyền gỗ dành cho 4 người bạn có thể cảm thấy như đang rơi từ trên thác nước xuống.
 • Gaint Loop: là trò ngồi trên một trong các ô của đường quỹ đạo hình tròn lớn có thể quay tròn 360 độ.
 • The French Revolution: trò tàu lượn với những đường vòng gấp khúc và xoáy tròn.
 • Vòng xoay cưỡi ngựa: trò chơi được các em bé ưa thích và là bối cảnh chụp ảnh ưa thích của các bạn trẻ với vòng xoay nguy nga, hoành tráng, tạo không gian như trong một lễ hội châu Âu thời kỳ Phục Hưng.

2. Công viên ngoài trời Magic Island

Lotte World tuy được gọi là công viên giải trí trong nhà nhưng cũng có cả khu vui chơi ngoài trời. Đó chính là công viên nhân tạo lãng mạn Magic Island ngay giữa lòng hồ. Bạn có thể đến đây bằng cách đi qua cây cầu nối liền với khu phiêu liêu mạo hiểm trong nhà hoặc đi tàu đường sắt một ray monorail.

Nếu như khu giải trí trong nhà chủ yếu là những trò chơi mạo hiểm thì ở Magic Island là thiên đường của những trò chơi cảm giác mạnh, trong đó có một số trò chơi tiêu biểu như:

 • Zyro dropCỗ máy đưa bạn lên cao bằng độ cao tầng 25 rồi thả bạn xuống với tốc độ cực nhanh chỉ khoảng 2.5 giây.
 • Zyro swing: Trò xoay vòng lăng với thiết bị xoay lớn có 40 người ngồi xung quanh rồi di chuyển như chiếc trụ đồng hồ.
 • Bungee drop: Trò rơi từ trên cao xuống theo trục thẳng đứng (Bungee drop) cho bạn cảm giác như nhảy Bungee.
 • Alantis: Tàu lượn ngoài trời với nhiều đường uốn lượn ngoạn mục bao quanh công viên, giúp bạn quan sát khung cảnh xung quanh hồ Seokchon thơ mộng.
 • Nhà ma: Trải nghiệm “ma” bằng công nghệ 3D đem lại cảm giác “rùng rợn” và “lạnh gáy”.

3. Bảo tàng dân tộc

Bảo tàng dân tộc là nơi trưng bày những ngôi nhà, cảnh sinh hoạt và văn hóa truyền thống của Hàn Quốc trên tầng 3 của khu Lotte World Adventure.

Bảo tàng dân tộc có trưng bày những hình ảnh sinh hoạt của tổ tiên người Hàn qua mỗi thời kỳ, từ thời đồ đá cũ đến giai đoạn Hàn Quốc bị thực dân Nhật chiếm đóng.

Ở đây có gian trưng bày về thời kỳ Joseon là các mô hình thu nhỏ về lễ hội hay đám cưới truyền thống, khu mô hình những di sản kiến trúc nổi tiếng của thời Joseon.

Theo Thông tin Hàn Quốc

Tìm hiểu thêm thông tin về Văn hóa và Du lịch Hàn Quốc 

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡
🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM
☎: (+84) 0981 775 636
𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
☎: Tel: (+84) 0989 864 636
Facebook: https://www.facebook.com/vietnamtokorea
Instagram: https://www.instagram.com/sosvietnam_korea/

Leave a Comment