[Cập nhật 2022] Chương trình học tiếng Đại học nữ Ewha

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN ĐẠI HỌC NỮ EWHA 2022

Chương trình học tiếng

Đại học nữ Ewha(이화여자대학교) là trường đại học tư thục dành riêng cho nữ giới lớn nhất Hàn Quốc và thế giới. Là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn nữ muốn du học đến Hàn Quốc với cơ sở vật chất và chương trình đào tạo toàn diện. Là trường Đại học đầu tiên và duy nhất tại Hàn Quốc tham gia Chương trình Châu Á của Đại học Havard với tư cách là đối tác chính thức.

Đại học Nữ Ewha cung cấp chương trình học tiếng với 6 cấp độ, gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Sinh viên sẽ có thể cải thiện các kỹ năng giao tiếp bằng cách thực hiện các nhiệm vụ gần với thực tế trong lớp và tối đa hóa khả năng học tiếng Hàn, nâng cao hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc thông qua các lớp Văn hóa liên quan đến chương trình giảng dạy.

Chương trình học tiếng

1. Học phí : 1.720.000/kỳ

– Học phí 1 năm (4 học kỳ): 6.880.000 won

2. Phí nhập học : 60.000 won

3. Kỳ nhập học : tháng 3 – 6 – 9 – 12

4. Thông tin khoá học : 

  • Mỗi kỳ 10 tuần, 20 giờ/tuần
  • (Thứ Hai ~ Thứ Sáu) Lớp buổi sáng: 09:10 – 13:00
  • Mỗi lớp 15 bạn

chương trình học tiếng

5. Phí sách giáo khoa: 50.000 ~ 60.000 KRW

6. Học bổng: Sinh viên năm nhất quốc tế đã hoàn thành ít nhất 3 học kỳ và đạt được cấp 6 của Chương trình tiếng Hàn mở rông tại trung tâm ngoại ngữ Ewha sẽ được hỗ trợ 1.000.000 won học phí.

7. Hoạt động:

  • Hoạt động câu lạc bộ sinh viên: Hiện tại, ELC (trung tâm ngoại ngữ Ewha) có :Câu lạc bộ Khiêu vũ, Câu lạc bộ âm nhạc, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh và Câu lạc bộ thể hình. Học sinh có thể tham gia các hoạt động câu lạc bộ mỗi tuần một lần (không có hoạt động nào trong thời gian thi) và được miễn phí đăng ký cho bất kỳ câu lạc bộ sinh viên nào họ thích.
  • Hoạt động văn hóa sau giờ học: Các hoạt động văn hóa sau giờ học được cung cấp mỗi học kỳ để cung cấp nhiều cơ hội hơn cho sinh viên Chương trình chuyên sâu để trải nghiệm các loại văn hóa Hàn Quốc. Các loại hoạt động văn hóa sau giờ học có thể được phân loại thành xem hiệu suất, trải nghiệm văn hóa và các chuyến đi thực địa, được cung cấp riêng cho các sinh viên đăng ký hoạt động. Thông tin về các hoạt động được cung cấp mỗi học kỳ và quy trình nộp đơn có thể được tìm thấy trên tờ rơi được cung cấp tại lễ khai mạc và cũng bằng thông tin được cung cấp bởi các giáo viên.
  • Các hoạt động khác: Gia sư tiếng Hàn, hùng biện tiếng Hàn,…

Chương trình học tiếng
trường đại học nữ ewha

Chương trình học tiếng tại trường Đại học nữ Ewha được xem là một trong những chương trình học tiếng tốt nhất trong số các trường Đại học tại Hàn Quốc. Chương trình học tiếng này dành cho các bạn sinh viên quốc tế chưa biết tiếng Hàn học để có thể nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình để chuẩn bị cho việc lên chuyên ngành . nhưng chương trình học tiếng này các bạn đã biết tiếng hàn cũng có thể học để nâng cao thêm khả năng tiếng hàn của mình. 

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOSInstagram: sosvietnam_korea

Leave a Comment