Chương trình học tiếng Đại học Tongmyong

chương trình học tiếng đại học tongmyong
Chương trình học tiếng Đại học Tongmyong

Đại học Tongmyong toạ lạc tại thành phố Busan – thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc chỉ sau Seoul. Đây là khu trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục của vùng đông nam Hàn Quốc. Cảng Busan là cảng biển lớn nhất Hàn Quốc và là một trong 9 cảng biển náo nhiệt nhất trên thế giới. Chính vì thế, các trường Đại học tại Busan được đánh giá rất cao về giáo dục và có nhiều trường liên tục nằm trong TOP trường tốt nhất Hàn Quốc.

Đại học Tongmyong được thành lập năm 1996 do Chính phủ chính thức phê duyệt. Dù chỉ mới thành lập được 23 năm, Đại học Tongmyong đã vươn lên xếp TOP 130 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc, TOP 10 Đại học tốt nhất Busan.

Trường nổi tiếng với các chuyên ngành cảng biển, lưu thông hàng hoá, du lịch và IT. Với vị thế thuận lợi, sinh viên thường xuyên được tham gia các buổi trải nghiệm và thực tập ngay trong thành phố cảng Busan xinh đẹp.

Tên tiếng Hàn: 동명대학교

Websitehttp://www.stu.ac.kr

Năm thành lập: 1996

Địa chỉ: 428 Sinseon-ro, Yongdang-dong, Nam-gu, Busan, Hàn Quốc

Chương trình học tiếng Đại học Tongmyong

Điều kiện nhập học

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  •  GPA 6.0 trở lên
  • Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lao phổi, viêm gan B.
  • Không có người thân đang sinh sống bất hợp pháp, không nằm trong diện cấm nhập cảnh Hàn Quốc.
  • Không cần có chứng chỉ Topik

Chương trình học tiếng Đại học Tongmyong

                                         Chương trình học tiếng Đại học Tongmyong

Học phí

4,400,000 KRW/ năm

Thông tin khoá học

Mỗi kỳ 10 tuần, khoảng 15 sinh viên mỗi lớp 5 ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9:00 đến 12:50 một ngày. Các lớp học đặc biệt TOPIK (Kiểm tra năng lực tiếng Hàn) được tổ chức trong 3 tuần (30 giờ) mỗi học kỳ. Chú trọng 4 kỹ năng Nói, Đọc, Nghe, Viết.

Tuyển sinh 4 học kỳ mỗi năm

Những người mới học tiếng Hàn lần đầu hoặc những người nói tiếng Hàn cơ bản có thể được xếp vào Cấp độ 1 mà không cần kiểm tra trình độ.

Xem thêmCác trường Đại học Hàn QuốcHọc bổng du học Hàn Quốc

Nếu các bạn còn thắc mắc gì về Chương trình học tiếng Đại học DongA hay bất kì thông tin gì liên quan đến Du học Hàn Quốc thì đừng ngại liên hệ với SOS theo thông tin dưới đây nhé.

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOSInstagram: sosvietnam_korea

Leave a Comment