Chương trình học tiếng Đại học Sunmoon

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ĐẠI HỌC SUNMOON

Nổi tiếng là một trong những trường đại học được quốc tế hóa nhất trong số hơn 200 trường đại học ở Hàn Quốc – Đại học Sunmoon, mỗi năm, trường đào tạo cho hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 89 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, chất lượng đào tạo hàng đầu của chương trình học tiếng đại học Sunmoon được rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế quan tâm và lựa chọn theo học.

Viện đào tạo ngôn ngữ Hàn đã được bộ giáo dục Hàn Quốc chứng nhận là trường có “chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn” đạt tiêu chuẩn, đặc biệt là trường được chọn để đảm nhận quản lí đào tạo ngôn ngữ Hàn cho du học sinh quốc tế được nhận học bổng chính phủ quốc tế cũng như chính phủ Hàn Quốc. Thêm vào đó, trường còn được chứng nhận là trường có nền đào tạo giáo dục cao.

Chương trình học tiếng đại học Sunmoon

 • Học phí : 1.300.000 won/học kỳ [ cập nhật năm 2021 ]
 • Phí nhập học : 100.000 won
 • Kỳ nhập học : tháng 3 – 6 – 9 – 12
 • Thông tin khoá học : Mỗi kỳ 11 tuần (220 giờ học)
 • Bảo hiểm : 78.000 won/năm
 • Ký túc xá: 718.000 won/học kỳ (Phòng 4 người) (Bao gồm 10 bữa ăn/tuần)

Nội dung đào tạo và giảng dạy

Phân loại Thời gian giảng dạy trong 1 ngày Lịch học trong tuần
Lớp học chính quy (bắt buộc) Lớp buổi sáng: 4 tiếng (9:10~13:00)/ Lớp buổi chiều: 4 tiếng (13:10~17:00) 5 ngày (thứ 2 đến thứ 6)
Lớp học đặc biệt buổi chiều (tự chọn) 1 tiếng ~ 2 tiếng (14:00~16:00) 1 ngày
Lớp học văn hóa (tự chọn) 1 tiếng (14:00~15:00) 1 ngày
 • Lớp học chính quy học trong 11 tuần (5 ngày/tuần) tổng cộng 220 tiếng (4 tiếng/ngày)
 • Lớp học có thể được tổ chức vào buổi chiều tùy theo từng học kỳ và từng cấp

. • Ngoài lớp học chính quy, trường còn tổ chức giảng dạy lớp học đặc biệt vào buổi chiều nhằm cung cấp nhiều kiến thức và nội dung cơ bản cho sinh viên nước ngoài để có thể vận dụng trực tiếp trong cuộc sống sinh hoạt của mình. Lớp học đặc biệt này được giảng dạy 10 tiếng trong mỗi học kỳ ngoài giờ học chính quy

. • Các lớp học buổi chiều và các lớp văn hoá khác nhau ở mỗi học kỳ.

– Lớp học buổi chiều: Luyện thi TOPIK, Học hát tiếng Hàn…

– Lớp học văn hóa: Taekwondo, học đánh đàn tranh Gayageum,

– Lớp học Hán – Hàn…

Điểm danh lên lớp

Trong thời gian học, sinh viên nhất định phải đến lớp, không được nghỉ quá 20% nếu không có lí do chính đáng mà nhà trường quy định. Trường hợp sinh viên nghỉ quá mức quy định thì sẽ bị ở lại lớp và không được lên lớp cao hơn.

Đánh giá học lực và cấp giấy chứng nhận

Đánh giá học lực của sinh viên trong từng học kỳ, bằng cách thi giữa kì và cuối kì thông qua thi đọc, viết, nghe và nói. Với điều kiện sinh viên tham dự hơn 80% tổng số ngày học thì sẽ được cấp chứng chỉ.

Hoạt động đặc biệt

Viện đào tạo ngôn ngữ Hàn mang đến nhiều chương trình đa dạng để học sinh có thể hiểu rõ hơn về tiếng Hàn và trải nghiệm thực tế văn hóa Hàn Quốc.

 • Lớp học Nấu ăn Hàn Quốc
 • Lớp học trải nghiệm văn hóa
 • Tham dự các cuộc thi tiếng Hàn và thi năng khiếu
 • Tham gia hoạt động tình nguyện dành cho người nước ngoài
 • Tham dự các lễ hội trong khu vực
 • Tham gia các cuộc thi nói tiếng Hàn dành cho người nước ngoài.

Kì thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK)

Đại học Sun Moon được chỉ định là nơi tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK), tiến hành 6 lần mỗi năm. SunMoon cũng có các lớp học đào tạo đặc biệt giúp sinh viên nhận được TOPIK để đủ điều kiện vào đại học và xin việc tại Hàn Quốc, và trên thực tế đã có rất nhiều sinh viên nhận được TOPIK cao.

Xem thêm về Thông tin chi tiết Đại học Sunmoon, Chuyên ngành Đại học Sunmoon

Nếu các bạn còn thắc mắc gì về Chương trình học tiếng Đại học Sunmoon hay bất kì thông tin gì liên quan đến Du học Hàn Quốc thì đừng ngại liên hệ với SOS theo thông tin dưới đây nhé.

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐎𝐒 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜:🏢 1F, 7 Teheran-ro 7-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea☎Tel: +82.2.6207.1414FacebookDu học Hàn Quốc cùng SOSInstagramsosvietnam_korea

Leave a Comment