Chương trình học tiếng Đại học Kyunghee

Đại học Kyunghee

chương trình học tiếng đại học kyunghee

Đại học Kyunghee, ngôi trường đẳng cấp danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Thành lập năm 1949 với 2 cơ sở: Campus Seoul và campus Suwon với hệ giáo dục toàn diện từ mẫu giáo đến sau đại học, đại học Kyung Hee nhanh chóng có được nhiều thành tựu vô cùng nổi bật:

 • Xếp TOP 10 Đại học tốt nhất Hàn Quốc

 • Xếp TOP 40 Đại học ưu tú nhất châu Á

 • Lọt vào BXH 250 Đại học tốt nhất thế giới

 • 1993, được UNESCO trao giải hoà bình

Với chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế được đánh giá cao, đến năm 2018, Đại học Kyung Hee đã có 33.000 sinh viên. Liên kết với 434 trường đại học thuộc 69 quốc gia. Và được Chính phủ chọn là trường cấp học bổng chính phủ nhiều năm liền. Có thể nói, Đại học Kyung Hee là 1 trong những ngôi trường đẳng cấp hàng đầu Hàn Quốc về chất lượng đào tạo.

Chương trình học tiếng Đại học Kyunghee

– Học phí: 7,000,000 KRW/năm (1,750,000 KRW/kỳ)

– Phí đăng ký: 60,000 KRW

– Kí túc xá: 1,200,000 KRW ~ 2,300,000 KRW/kỳ

Ngoài chương trình học tiếng, Du học sinh Quốc tế còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá trải nghiệm văn hoá vô cùng thú vị.

 • Như là:
  Ghép đôi học tiếng với bạn Hàn Quốc
  Nấu món Hàn (Kimchi, bánh xèo, tteokbokki…)
  Học Taekwondo
  Tập nhảy KPOP,…

Bên cạnh đó, trường thường tổ chức các chuyến đi chơi trong nước, đến thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng, xem triển lãm…
Đặc biệt vào khoảng tháng 5, những idol nổi tiếng thường có buổi công diễn University Festival miễn phí hoặc vé rất rẻ cho sinh viên… 

Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình học bổng với giá trị cao.

Một số cựu sinh viên nổi tiếng trong ngành giải trí

Chính vì chất lượng giảng dạy ở đại học Kyung Hee cũng như danh tiếng thuộc hàng đầu Hàn Quốc, nên có khá nhiều các ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc đã ghi danh theo học và tốt nghiệp từ ngôi trường này. Một số ngôi sao tiêu biểu như Changmin (DBSK), Bi Rain, KyuHyun (Super Junior), G-Dragon (Big Bang), Daesung (Big Bang), Gong Yoo,  Jung Yong Hwa (CNBlue), Park Chanyeol (EXO), Byun Baekhyun (EXO), Yoon Eun Hye, diễn viên Han Ga In, Li Hongji, Lizzy và Li Ying (After School), Kim Yeon Ji (SeeYa)… đều tốt nghiệp ở Đại học Kyung Hee mà ra.

chương trình học tiếng đại học kyunghee
Chương trình học tiếng Đại học Kyunghee

Xem thêmCác trường Đại học Hàn QuốcHọc bổng du học Hàn Quốc

Nếu các bạn còn thắc mắc gì về Chương trình học tiếng Đại học Kyunghee hay bất kì thông tin gì liên quan đến Du học Hàn Quốc thì đừng ngại liên hệ với SOS theo thông tin dưới đây nhé.

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOSInstagram: sosvietnam_korea

Leave a Comment