Du học hàn quốc lựa chọn ngành học nào?

CHỌN NGÀNH DU HỌC HÀN QUỐC

Du học hàn quốc- ưu tiên lựa chọn ngành nào

     Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế hiện nay thì việc cập nhật xu hướng các ngành nghề cần thiết, những ngành nghề có triển vọng trong tương lai, cũng như đón đầu xu hướng nghề nghiệp năm 2025 đang là điều cấp thiết và vô cùng quan trọng.

Khi bạn lựa chọn du học hàn quốc nhưng giữa hàng trăm chuyên ngành bạn lại không biết nên lựa chọn chuyên ngành nào phù hợp với bản thân mình. Trong bài này sẽ chỉ ra cho bạn những ngành học tiêu biểu cho bạn

Việc lựa chọn chuyên ngành khi du học hàn quốccòn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để có thể lựa chọn được những ngành học phù hợp thì đầu tiên bạn phải nắm được những sở thích, đam mê, năng lực cũng như định hướng những ngành nghề tiềm năng trong tương lai.

Việc đi du học sẽ tạo lợi thế cạnh tranh rất lớn cho bạn khi vừa có năng lực tiếng Hàn và năng lực chuyên môn cao, mở ra cơ hội việc làm Hàn quốc phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, rất nhiều học sinh băn khoăn du học Hàn quốc nên chọn ngành nào?

Một số ngành học tiêu biểu cho du học hàn quốc

1. Du học ngành truyền thông

Các trường đại học nổi tiếng với ngành truyền thông có thể kể đến như trường đại học Chung- ang (Seoul), đại học Soongsil (Seoul), đại học Dong A (Busan),…

2. Du học ngành Công nghệ thông tin

Đi đầu trong ngành này có trường đại học Kwangwoon (Seoul), đại học Sunmoon (Ansan), đại học Sangmyung (Seoul và Cheonnan)


Đại học Kwangwoon- nổ tiếng với việc đào tạo ngành công nghệ thông tin hàng đầu khu vực

3. Du học ngành thiết kế thời trang

Đại học Kyung-hee (Seoul), đại học quốc gia Seoul (Seoul), đại học nữ sinh Ewha (Seoul) là những trường đại học danh tiếng có chất lượng đào tạo ngành thiết kế thời trang tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

4. Du học ngành du lịch 

Du lịch là một ngành rất rộng với nhiều chuyên ngành đa dạng . Các trường đại học nổi bật đào tạo ngành du lịch như đại học Sejong(Seoul), đại học Kyonggi (Seoul), đại học Kyung-hee (Seoul).

Nổi tiếng với xứ sở làm đẹp thì ngành làm đẹp là một trong những ngành hot nhất tại hàn quốc

5. Du học ngành làm đẹp

Hàn quốc là cái nôi của công nghệ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, make up . Bạn có thể theo học ngành làm đẹp tại trường đại học nữ sinh Sungshin (seoul), đại học Hansung (Seoul), đại học Myongji (Seoul)

6. Du học ngành nghệ thuật

Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc (Seoul)


Myongji university, ngôi trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh mà nhiều du học sinh lựa chọn. Đồng thời cũng là nơi học tập của các nghệ sĩ nổi tiếng như Park Bo Gum, SHINee Taemin,

7. Du học ngành quản trị kinh doanh

Đại học Myongji (Seoul), đại học Dong A (Busan), đại học Kyunghee (Seoul)

Để biết thêm thông tin chi tiết về các ngành, các nghề nên học hiện nay, cũng như nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc định hướng nên học ngành gì ở Hàn quốc thì hãy đừng ngần ngại đăng ký tư vấn ngay với SOS qua thông tin liên hệ dưới đây.

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG SOS

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡🏢Tầng 1, Toà nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM☎: (+84) 0981 775 636𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢🏢 Tầng 7, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa☎: Tel: (+84) 0989 864 636Facebook: Du học Hàn Quốc cùng SOSInstagram: sosvietnam_korea

Leave a Comment